(Showbizvn.com) - Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30, hoa hậu Ngọc Diễm cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh mới nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.

Nàng hoa hậu tuổi Mèo liên tục thay đổi phong cách từ trang phục công sở thanh lịch đến đầm dạ hội gợi cảm, kết hợp với trang sức ngọc trai cao cấp khoe nhan sắc trẻ trung bước vào tuổi 30.


Sau gần 10 năm đăng quang, Ngọc Diễm vẫn là đương kim Hoa hậu du lịch Việt Nam và chưa có người kế nhiệm. Suốt thời gian qua, cô thử sức ở nhiều lĩnh vực trong showbiz và ghi dấu ấn với vai trò MC của các cuộc thi hoa hậu – là host của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013… Gần 10 năm hoạt động showbiz, Ngọc Diễm được đánh giá là một hoa hậu không có scandal, làm việc nghiêm túc và tham gia nhiều dự án xã hội.

 

Ở tuổi 30, người đẹp khá năng động khi giữ nhiều vai trò khác nhau. Bên cạnh việc điều hành công ty Ngọc Nam Phương Communications do chính cô thành lập từ năm 2012,  cô còn giữ vai trò Phó chủ tịch thường trực CLB Các nhà lãnh đạo trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), Thành viên sáng lập và Phó chủ tịch CLB Giám đốc Sale và Marketing. 

Ngọc Diễm xây dựng hình ảnh một phụ nữ năng động, độc lập, thân thiện và yêu thích khám phá. Những status về nữ giới và kinh nghiệm du lịch trên trang cá nhân của cô tạo nhiều cảm hứng cho các bạn gái trẻ. Cô quan niệm: “Vẻ đẹp phụ nữ như những viên ngọc, càng mài giũa, càng rực rỡ. Vẻ đẹp luôn đi cùng với sự cố gắng, yêu quý bản thân, chăm chỉ trong công việc và đam mê hoàn thiện mình“.Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make up Phúc Nghĩa, photographer Lê Thiện Viễn, trang phục: Cai’s by Huỳnh Thủy và trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia.