Làm thế nào để xem số điện thoại trong trường hợp trong trường hơp chúng ta quên? Bài viết sẽ liệt kê một số cách xem số điện thoại mà bạn có thể sử dụng.

Để giải đáp câu hỏi làm thế nào để xem số điện thoại của mình trong trường hợp trong trường hơp chúng ta quên, bài viết sẽ liệt kê một số cách xem số điện thoại mà bạn có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Thay đổi số điện thoại trên tài khoản và cách số điện thoại được sử dụng

Thông thường để xem số điện thoại, chúng ta sẽ gọi đến một số điện thoại khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp không thể gọi đi như thuê bao không đủ tiền, hay một vài nguyên nhân khác, bạn có thể sử dụng một số mẹo vặt để xem số điện thoại của mình như các cách bên dưới.

1. Sử dụng mã USSD

*

Cách xem số điện thoại của mình bằng mã USSD.

Dùng mã USSD để xem số điện thoại gần như là cách đơn giản nhất và bạn có thể tự thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của thiết bị/người khác. Cách xem số điện thoại bằng mã USSD có thể được dùng với cả SIM thông thường hay SIM dùng cho 3G/4G, và đặc biệt hữu ích trong trường hợp SIM của bạn không còn tiền. Để xem số điện thoại bằng mã USSD, bạn thực hiện như sau:

Với những thiết bị không thể sử dụng mã USSD, bạn có thể dùng đến cách khác là dùng trình duyệt web để xem số điện thoại. Đây là tra cứu thông tin số điện thoại bằng cách dùng chính website của nhà mạng di động để tra cứu. Với từng nhà mạng sẽ có cách tra cứu khác nhau và bạn cần đăng ký với nhà mạng để có thể tra cứu:

3. Một số cách khác

*

Bạn có thể dùng các ứng dụng của nhà mạng để xem số điện thoại của mình.

Xem thêm: Chi Dân Tên Thật Chi Dân, Bạn Trai Tin Đồn Của Lan Ngọc Là Ai?

Ngoài những cách trên, bạn có thể thử một số cách khác để xem số điện thoại của mình như cài đặt ứng dụng My Mobifone/My Vinaphone/My Viettel/My Vietnamobile và chọn đăng nhập bằng 3G/4G. Ngoài ra có thể dùng là gọi/nhắn tin đến số điện thoại thoại khác để biết chính xác số điện thoại của mình, hay gọi số 900 và nhấn phím 4 với nhà mạng Mobifone. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Nguyễn Nguyên

Cách 1: Sử dụng mã USSD

Để xem số điện thoại bằng mã USSD, bạn thực hiện như sau:

*

Cách 2: Sử dụng trình duyệt web

Với từng nhà mạng sẽ có cách tra cứu khác nhau và bạn cần đăng ký với nhà mạng để có thể tra cứu:

*

Cách 3: Một số cách khác

Bạn có thể thử một số cách khác để xem số điện thoại của mình như cài đặt ứng dụng My Mobifone/My Vinaphone/My Viettel/My Vietnamobile và chọn đăng nhập bằng 3G/4G. Ngoài ra có thể dùng là gọi/nhắn tin đến số điện thoại thoại khác để biết chính xác số điện thoại của mình, hay gọi số 900 và nhấn phím 4 với nhà mạng Mobifone.