THẢO TÂY là cái tên không phải xa lạ đối với những tín đồ làm đẹp nói chung và nối tóc nói riêng. Và đối với những bạn trẻ đang tìm kiếm một môi trường dạy nghề tóc chất lượng tại Việt Nam thì học viện tóc quốc tế THẢO TÂY là cái tên đầu tiên mà họ nghĩ đến. Vậy THẢO TÂY và Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY có gì để được nhiều người biết đến như vậy?

Với chất lượng học và dạy nghề tóc cao, học viện THẢO TÂY là địa chỉ đào tạo uy tín cho những bạn trẻ yêu nghề tóc. Được đánh giá là một trong những trường dạy nghề tóc được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị hiện đại tại Việt Nam, Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY sẽ là nơi lý tưởng để bạn traudồi tài năng và xây dựng ước mơ cho mình.

Bạn đang xem: Thảo tây là ai

*

Học viện tóc THẢO TÂY sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho bạn

Nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp, giữa khu đô thị sang trọng, học viện tóc THẢO TÂY chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 25 phút đi xe. Bước vào ngôi trường này, bạn sẽ ấn tượng với một cơ sở đào tạo nghề khang trang bao gồm salon tóc của học viện và dãy lớp học bao gồm 7 tầng lầu trong một khuôn viên rộng lớn với diện tích 1000m2. Salon tóc của học viện sẽ là nơi các học viên thực tập trong và sau khóa học. Với lượng khách hàng đông và ổn định, đây sẽ là nơi giúp các học viên trauđồi kiến thức và khả năng thực hành thực tế. Học viện tóc THẢO TÂY sẽ tạo điều kiện cho học viên thực tập không giới hạn thời gian để giúp học viên sau khi ra trường có tay về vững vàng.

*

Cơ sở khang trang hiện đại của học viện

Với mỗi khóa học, học viên sẽ được dạy nghề tóc từ căn bản đến nâng cao. Các kỹ thuật cắt tóc nam và nữ, uốn, duỗi, nhuộm, xử lý hóa chất,… sẽ được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của học viện chỉ dạy một cách tận tâm để học viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Tại đây, học viên không chỉ được dạy về kỹ năng và tay nghề mà còn định hướng phát triển nhân cách và đạo đức để trở thành những nhà tạo mẫu tóc tương lai có “tâm” và “tài”. Những buổi học ngoại khóa, những buổi đi từ thiện hay hội đàm với những người thành công sẽ giúp những học viên trẻ tuổi hình thành những đức tính tốt. THẢO TÂY không chỉ dạy nghề mà còn dạy về nhân cách, cách làm người. Những học viên có biểu hiện xuất sắc trong quá trình học sẽ được tuyển chọn và đạo tạo thêm để trở thành thành viên của hệ thống salon THẢO TÂY trên toàn quốc.

Xem thêm: Diễn Viên Trịnh Kim Chi (Nghệ Sĩ), Diễn Viên Trịnh Kim Chi

*

*

Anh THẢO TÂY – người truyền lửa thành công cho các học viên.

Học viện tóc THẢO TÂY sẽ hỗ trợ giảm 50% học phí và tặng đồng phục cho những bạn tới đăng ký học sớm nhất tại trung tâm. Ngoài ra, đối với những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ,… có ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì THẢO TÂY sẽ tạo điều kiện hỗ trợ 100% học phí để các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình.

Xem thêm: Lương Minh Trang Là Ai? Tiểu Sử Nữ Ca Sĩ Lương Minh Trang Lương Minh Trang Là Ai

*

THẢO TÂY chính là cái nôi của biết bao nhiêu nhà tạo mẫu tóc tài năng

Hãy liên hệ với học viện tóc quốc tế THẢO TÂY ngay hôm nay để được tư vấn và ưu đãi.

*

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống salon THẢO TÂY

3 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP HCM. 25B Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận HoànKiếm, HN.

*

Học viện tóc THẢO TÂY sẽ là môi trường lý tưởng phát triển tài năng của bạn

*

THẢO TÂY vinh dự nhận bảng tổ nghiệp tóc từ Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa