Song Luân sở hữu gương mặt điển trai và đang được nhiều người yêu mến bằng các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh ấn tượng. Ngoài ra, anh còn tham gia nhiều gameshow và thử sức với những vai trò khác nhau trong con đường nghệ thuật của mình. Hãy cùng Profile Nghệ Sĩ khám phá những thông tin cá nhân và sự nghiệp của Song Luân nhé!

Bạn đang xem: Song luân wiki

Dài nội dung bài viết

⭐Song Luân là ai? Tiểu sử, lý lịch wiki⭐Facts về Song Luân⭐Con đường sự nghiệp của Song Luân⭐The Voice (Giọng Hát Việt) 2015⭐Song Luân từng đóng phim nào?⭐Game show mà Song Luân đã tham gia⭐Song Luân và người yêu – Yêu ai?⭐Song Luân và những mối quan hệ

Xem thêm: Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh Và Vợ Con Hiện Tại, Hot Nhất 2021

⭐Song Luân là ai? Tiểu sử, lý lịch wiki

Song Luân là ai? Sinh năm bao nhiêu? Cao bao nhiêu? Tên thật là gì? Thuộc công ty nào? Có những bài hát nào? Tham gia những bộ phim? Xem chi tiết bên dưới nhé!

songluanofficial

Vlive:Song LuânNgười yêu:Chưa có/Chưa công bố

Song Luân tên thật là Nguyễn Trường Sinh, sinh ngày 17 tháng 9 năm 1991 tại Đồng Nai. Anh cao 1 mét 8, là ca sĩ, diễn viên với nhiều bài hát, bộ phim nổi bật, như: Thanh Sói, Cây Táo Nở Hoa, Hậu Duệ Mặt Trời, v.v…

Xem thêm: Khí Hậu Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh Vài Nét Tổng Quan

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Song luân 6 múi

⭐Lời kết về ca sĩ diễn viên Song Luân

Song Luân là một chàng trai đầy tài năng và được nhiều người yêu thích. Với diễn xuất ngày một thăng hạng, Song Luân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều vai diễn hấp dẫn cho người xem trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi và ủng hộ nam diễn viên điển trai này nhé!