Sơn Tùng là ca sĩ trẻ nổi tiếng với bài HIT là em của ngày hôm qua, lạc trôi…Sở hựu ngoại hình điển trai và giọng hát cực chất Sơn Tùng nhanh chóng nổi tiếng trong showbiz Việt. Hiện tại Sơn Tùng là ca sĩ người mẫu quảng cáo đắt show trong showbiz Việt.Sơn Tùng chàng ca sĩ tài năng điển trai của showbiz Việt làm cho giới trẻ điên đảo bởi những bài hit như: Nắng ấm xa dần, em của ngày…

Bạn đang xem: Sơn tùng cao mét bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm:

Sơn Tùng là ca sĩ trẻ nổi tiếng với bài HIT là em của ngày hôm qua, lạc trôi…Sở hựu ngoại hình điển trai và giọng hát cực chất Sơn Tùng nhanh chóng nổi tiếng trong showbiz Việt. Hiện tại Sơn Tùng là ca sĩ người mẫu quảng cáo đắt show trong showbiz Việt.

Sơn Tùng chàng ca sĩ tài năng điển trai của showbiz Việt làm cho giới trẻ điên đảo bởi những bài hit như: Nắng ấm xa dần, em của ngày hôm qua, lạc trôi…Nhắc đến Sơn Tùng nhiều khán thín giả vẫn còn nhiều thắc mắc: Sơn Tùng m-tp – như ngày hôm qua, Sơn Tùng m-tp lạc trôi, Sơn Tùng bao nhiêu tuổi, Sơn Tùng thiều bảo trâm…Hãy cùng 90namdangbothanhhoa.vn tìm hiểu thêm những thông tin về chàng ca sĩ điển trai đa tài này nhé.

Mục lục

Tiểu sử Sơn TùngNhững sự thật ít ai biết đến về Sơn Tùng – Sơn Tùng lúc chưa nổi tiếng

Sơn Tùng sinh năm bao nhiêu?

*
*

Bố mẹ của Sơn Tùng M-TP đã tiết lộ về một số sự thật chưa từng được biết đến với quanh nam ca sĩ sinh năm 1994 này.

Anh đã biết hát từ năm 2 tuổi

Căn nhà 3 tầng cùng với bài trí đơn giản ở trên phố Trần Hưng Đạo vừa chính là nơi sống nó cũng là cửa hàng bán quần áo của chính ông Nguyễn Đức Thiện và của bà Phạm Thị Thanh Bình, bố mẹ của Sơn Tùng M -TP. Theo lời chia sẻ của chính bố mẹ Sơn Tùng, thì Tùng bộc lộ được năng khiếu âm nhạc từ năm 2 tuổi và anh đã có tình cảm đặc biệt với xứ sở kim chi từ ngay năm anh học lớp 6.

Xem thêm: Mc Thanh Bạch Sinh Năm Bao Nhiêu, Mc Thanh Bạch, Mc Thanh Bạch

Tôi nhớ năm mà Sơn Tùng 2 tuổi, bố đã thường xuyên đi làm xa, ở nhà chỉ còn 2 mẹ con, tôi đã thích xem phim phim Hàn Quốc, Sơn Tùng đã hay ngồi ở trong lòng mẹ để xem, sau đó, Sơn Tùng thuộc lòng tất cả các bản nhạc trong phim và hát lại bằng chính giọng ê a của mình. Tới khi biết nói, thì Tùng đã hát suốt ngày. Ngày đó nhà tôi ở tại trong một khu tập thể. Các bác hàng xóm rất thích sang nhà tôi vào mỗi buổi tối sáng, nhìn Sơn Tùng bé lẫm chẫm tay của anh cầm chiếc hộp nhựa làm micro và giọng hát véo von”, ba Bình đã nói về con trai.

“Từ ngày còn nhỏ, thì Tùng đã thích hát, nhưng biết tính của bố mẹ luôn mong cho con phải học giỏi sau đó thì mới tính đến chuyện đi ca hát, Tùng đều thu xếp bài vở xong thì anh mới đóng chặt cửa phòng để tự luyện thanh, học đàn và học hát. Nhiều khi 1 giờ sáng chúng tôi vẫn còn nghe tiếng đàn từ trong phòng con trai vọng sang”, ba Bình để kể.

“Sau này, thì khi Sơn Tùng biết sáng tác, để trở thành ca sĩ, có được sáng tác nào của Sơn Tùng cô chú đã tiết lộ trước không?”, chúng tôi đã hỏi bố mẹ Sơn Tùng. “Không, Sơn Tùng làm việc lặng thầm một mình. Chỉ một lần, thi thoảng thì con trai hay hỏi chúng tôi về quê Thái Bình, các đặc sản ở đây là gì. Tùng bảo với em trai là Tùng sẽ có được một món quà bất ngờ tặng bố mẹ vào trong một buổi tối và nói chúng tôi nên mở ti vi, đó chính là chương trình, mà Sơn Tùng hát bài Thái Bình mồ hôi rơi, có hình ảnh của khi cha đi làm xa, mẹ ngóng trông”, ông Nguyễn Đức Thiện rất bồi hồi.

Tôi rất buồn khi mọi người nói con của mình là đạo nhạc

Bà Phạm Thị Thanh Bình đã chia sẻ với Thanh Niên, có con chính là một ca sĩ nổi tiếng không phải chỉ có niềm vui và sự hãnh diện. Đi cùng đó là bao nhiêu những nỗi lo, nhất là trong showbiz từ trước đến nay vẫn đầy rẫy bao nhiêu thị phi và cám dỗ.

Xem thêm:

“Tôi buồn khi tất cả mọi người nói con là đạo nhạc, đạo thời trang, đạo phong cách của những người khác. Âm nhạc thì giới chuyên môn cũng đã đưa ra khẳng định Tùng đã không đạo bất cứ thứ gì của ai. Còn thời trang, thì phong cách của Sơn Tùng bây giờ cũng đã được tôi định hình từ khi mà Sơn Tùng là cậu bé lớp 3, khi Sơn Tùng đã bắt đầu đi biểu diễn ở tại Cung văn hóa thiếu nhi, ở trường, tại thành phố. Tôi đã may từng bộ quần áo cho Tùng cho những ca khúc khác nhau, tôi đã đeo khuyên tai cho Sơn Tùng, tìm cả những chiếc vòng nhiều màu cho Sơn Tùng để mà phù hợp với chính bài hát con thể hiện. Phong cách mũ lệch, cách mặc quần yếm, hay những chiếc áo vest dài, Sơn Tùng đã mặc từ năm học lớp 4”, bà Phạm Thị Thanh Bình đã giãi bày.

Chuyên mục: Tiểu sử