Shark Hưng là tên thường gọi của Phạm Thanh Hưng khi tham gia với vai trò nhà đầu tư chính tại chương trình “Thương vụ Bạc Tỷ Shark Tank Việt Nam ” ở 3 mùa phát sóng trước.

Bạn đang xem: Shark phạm thanh hưng tiểu sử

Thông tin về Shark Hưng

*

Đôi chút thông tin về Shark Hưng

*

Trai qua các mùa tham ở Shark Tank Việt Nam Shark Hưng được mệnh danh là cám mập cảnh ăn nhất, Ông là người rất chắc chẵn trong việc lựa chọn thương vụ để đầu tư, ông rất ít khi chịu đầu tư 1 mình mà hay đầu tư chung với các Shark khác.

Shark là người có nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…Ông còn được mọi người nhắc đến như là Bách Khoa Toàn Thư.

Tiểu sử Phạm Thanh Hưng

*

Để được thành công như ngày hôm nay Sharp Hưng là người đã từng trai qua rất nhiều các khóa học cũng như đã từng làm rất nhiều các công việc khác nhau :

1. Học Vấn

Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Hà NộiCử nhân ngôn ngữ ngành Tiếng Anh tại ĐH Ngoại ngữ Hà NộiĐược đào tạo tại Trường Quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tếHọc chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệĐặc biệt nhất: Shark Hưng là 1 trong những doanh nhân bất động sản đã được đào tạo tại các trường của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore về các lĩnh vực quản lý tố chức và thương mại điện tử.Vào tháng 10/1998: Ông tham gia Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa KỳVào tháng 05/2005: Ông tham gia vào Quản Lý năng suất chất lượng tại Nhật BảnVào tháng 11/2000: Ông tham gia khoá Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG và IFF tổ chức tại Đức, Pháp và Hà Lan.Vào tháng 6/2001: Ông tham gia khóa đào tạo về “Thương mại điện tử” tại Hoa Kỳ.Vào tháng 8/2001: Ông tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và đào tạo 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất” tại Ấn Độ.Từ năm 2002 đến nay: Ông tham gia nhiều đào tạo về Quản lý tri thức và tham quan nghiên cứu về thị trường bất động sản các nước trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cau và Đài Loan…

2. Công việc

+ Năm 1996 – 1997, Shark Hưng giữ vai trò phụ trách cho hệ thống chất lượng dịch vụ thuộc phòng Marketing của công ty TOYOTA Motor Vietnam.

+ Năm 1997 – 2004: Giữ chức vụ giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh, trợ lý giám đốc trung tâm năng suất việt nam.

+ Năm 2004 – 2005: Giữ chức vụ phó giám đốc công ty cổ phần Sơn Trà ( kinh doanh bất động sản ).

+ Năm 2005 – 2008: Giữ chức vụ chủ tịch công ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và đầu tư EPIC. – Năm 2008: Tổng giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá hoàng quân hà nội.

Xem thêm: Sinh Ngày 4 Tháng 3 Là Cung Gì? Đặc Điểm Người Sinh Ngày 4/3 Là Cung Gì

Những chức vụ lớn Shark Hưng đã và đang làm.

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CENGROUPTổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE) Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Sản xuất chương trình & Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông)Chủ tịch, Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS)Chủ tịch, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Thế kỷ – CEN INVEST.Giám đốc – Sàn giao dịch Bất động sản Thế kỷ.

Gia đình Shark Hưng

Shark Hưng là người nổi tiếng trong kinh doanh và ông càng nổi tiếng hơn khi tham gia vào Shark Tank Việt Nam chính vì vậy rất nhiều người muốn biết thông tin về ông như ” bố mẹ của Shark Hưng là ai ” ông sinh gia trong gia đình thế nào ?

*

Còn rất nhiều những câu hỏi được đặt ra khi nhắc đến ông như ” Shark Hưng có mấy vợ ” ông đã từng ly hôn lần nào chưa ?

1. Vơ cũ của Shark Hưng là ai ?

Ở đời có câu “lắm tài thì nhiều tật”, thường những người càng giỏi thì càng dễ có tỳ vết. Nhiều người khi nghĩ đến Shark Hưng là người tài giỏi kết hôn muộn nên sẽ nghĩ đến ông là người sẽ có nhiều vợ và đã từng ly hôn vợ cũ.

=> Tuy nhiên, thực tế có lẽ vì mải mê làm ăn, đến tận năm 48 tuổi ông mới chính thức lấy vợ.

2. Vợ của Shark Hưng là ai ?

Đên đây các bạn có thể chắc chẵn một điều là Shark Hưng chỉ có 1 cô vơ duy nhất đó là : Cô là Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988, quê gốc ở Nam Định và hiện sinh sống tại Séc.

*

Sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, thân hình cân đối cùng tài năng, Nguyễn Thu Trang hiện là Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Chương trình này được tổ chức tại Cộng Hoà Séc vào năm 2010.

Xem thêm: Công Việc Sale Admin Là Làm Gì, Mô Tả Công Việc, Mức Lương Và Cơ Hội Thăng Tiến

*

Hy vong với những thông tin chúng tôi chia sẻ về Shark Hưng ( Phạm Thanh Hưng ) sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ông, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.