(Showbizvn.com) - Cặp đôi liên tục liên tục trao cho nhau những cái nắm tay, ánh nhìn đầy hạnh phúc trong suốt sự kiện.

Cả hai là khách mời tham dự lễ trao giải Giải thưởng Thể hình và Giải trí (CMG Fitness & Entertainment Awards) vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức.

Lan Khuê chọn bộ trang phục màu đỏ sang trọng, quyến rũ

Cô và chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn liên tục trao cho nhau những ánh nhìn, nắm tay hạnh phúc

Cả hai dự định sẽ cử hành lễ cưới vào tháng 10. Vào cuối tháng 6 vừa qua, John Tuấn Nguyễn đã quỳ gối cầu hôn Lan Khuê trong một không gian vô cùng lãng mạn trước sự chứng kiến của bạn bè. Cô đã bật khóc vì xúc động.

Tuấn John sinh năm 1987 trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, cháu nội của người phụ nữ quyền lực lãnh đạo tập đoàn Hoàn Cầu – bà Trần Thị Hường (Tư Hường) – chính là mẹ chồng của Á hậu Trương Dương Thiên Lý, cũng là người đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ về Việt Nam. Gia đình nhà ông xã Lan Khuê có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, nhà máy và ngân hàng, với khối tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD.

Trong đêm trao giải, Lan Khuê bất ngờ nhận được giải thưởng Biểu tượng Sắc đẹp của năm (CMG ASIA’s The Most Beautiful People of the Year). Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực trên con đường hoạt động nghệ thuật của cô

Vào ngày 18/8 tới đây, Lan Khuê sẽ ngồi “ghế nóng” Muscle Contest Việt Nam mùa 2 ở hạng mục Fitness Model Search – Tìm kiếm Người mẫu Thể hình. Đây là lần thứ hai cô tham gia “chấm” cuộc thi này.

Giải thưởng Thể hình và Giải trí (CMG Fitness & Entertainment Awards) là giải thưởng uy tín do Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức thường niên, thuộc khuôn khổ Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA. Giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao, góp phần thúc đẩy việc luyện tập thể dục thể thao tại Việt Nam.

Cùng với Lan Khuê ở hạng mục Biểu tượng Sắc đẹp của năm, giải thưởng năm nay còn tôn vinh các hạng mục Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm (Fitness & Entertainment Icon of the year) được trao cho Á hậu Mâu Thủy.

MC Phương Mai được xứng tên ở hạng mục Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp My Club My Addiction (People’s Choice awards – My Club My Addiction stories).

Vận động viên của năm (Athlete of the year) thuộc về thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm (Up-coming Fitness & Entertainment Influencer of the year) thuộc về Nguyễn Lê Tường Vi.

Quỳnh Châu và Nguyễn Lê Tường Vi

Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà biểu diễn loạt mashup sôi động. Trong đó, “nữ hoàng giải trí” lần đầu trình bày bản phối mới Destiny và My Apology

Lễ trao giải có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu H’ Hen Niê, Dustin Phúc Nguyễn, Diễm Trang, Yaya Trương Nhi, Quỳnh Châu, Lý Quí Khánh, Vũ Ngọc Anh, Phương Trinh Jolie…

Hoa hậu H’ Hen Niê

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang

Phương Trinh Jolie

Yaya Trương Nhi

  Diễm Trang

LEEP ASIA 2018 là triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á gồm chuỗi sự kiện 4 ngày từ 16 đến 19 tháng 8 năm 2018. LEEP ASIA đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh bao gồm ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này, tập đoàn CMG.ASIA đã thành lập CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. Tập đoàn CMG.ASIA sẽ trích một phần lợi nhuận tại LEEP ASIA cũng như các hoạt động khác trong năm 2018 để quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foundation.