Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Thái Trác Nghiên đã bên cạnh Anthony từ tháng 4/2017.

Theo thông tin đăng tải trên tờ QQ, tối qua (2/1), Thái Trác Nghiên và bạn trai giàu có Anthony Thạch Hằng Thông đã xuất hiện tại một nhà hàng sang trọng ở Hong Kong. Trong bữa tiệc cùng bạn bè, cả hai thường xuyên trao nhau những cử chỉ thân mật mà không ngại ngần mọi người xung quanh.

Thái Trác Nghiên công khai hẹn hò thân mật cùng con trai tỷ phú Hong Kong - Ảnh 1.Hình ảnh cả hai bị chụp lén khi hẹn hò

Sau khi rời khỏi cửa hàng, bạn trai ngọt ngào khoác áo cho Thái Trác Nghiên và lái xe đưa cô về nhà. Tối hôm ấy, Thái Trác Nghiên ở nhà bạn trai rồi hôm sau mới rời đi.

Theo báo chí Hong Kong tiết lộ, Thái Trác Nghiên và Anthony Thạch Hằng Thông đã bên nhau từ tháng 4/2017. Mặc dù từng có một đời chồng và cuộc tình 5 năm với Trần Vỹ Đình nhưng Thái Trác Nghiên vẫn nhận được sự yêu quý của gia đình nhà bạn trai. Thái Trác Nghiên thường xuyên xuất hiện cùng bạn trai trong các buổi tụ họp gia đình. Thậm chí cô còn đi du lịch cùng gia đình anh.

Thái Trác Nghiên công khai hẹn hò thân mật cùng con trai tỷ phú Hong Kong - Ảnh 2.Anthony cầm áo khoác cho bạn gái.

Được biết, Anthony Thạch Hằng Thông là con trai thừa kế của tỷ phú mạt chược Hong Kong Trạch Giám Huy. Hiện tại, Anthony Thạch Hằng Thông cũng là một trong những doanh nhân nổi tiếng của Hong Kong. Anh phụ trách quản lý chuỗi sòng bài và bất động sản đắt đỏ.

Không chỉ giàu có, Anthony sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai, không hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào trong làng giải trí.