Có vẻ như ngày vui của cặp Băng - Thần đang đến gần.

Mới đây, phóng viên đã chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng cùng đi ăn tối với trợ lý và các nhân viên. Sau khi cả nhóm cùng ăn uống vui vẻ bên nhau, Phạm Băng Băng và mọi người rời đi, tâm trạng vô cùng vui vẻ.

Sau khi bị Dương Mịch đá xéo, Phạm Băng Băng phớt lờ và chỉ tập trung khoe niềm hạnh phúc này - Ảnh 1.

Sau khi bị Dương Mịch đá xéo, Phạm Băng Băng phớt lờ và chỉ tập trung khoe niềm hạnh phúc này - Ảnh 2.

Phóng viên còn thấy Phạm Băng Băng cười nói khoác vai nữ trợ lý của mình. Không chỉ thế, phóng viên còn phát hiện chiếc nhẫn kim cương khủng được đeo trên tay Phạm Băng Băng. Nhiều nghi vấn cho rằng có vẻ như ngày vui của Phạm Băng Băng và Lý Thần sắp sửa tới.

Sau khi bị Dương Mịch đá xéo, Phạm Băng Băng phớt lờ và chỉ tập trung khoe niềm hạnh phúc này - Ảnh 3.

Sau khi bị Dương Mịch đá xéo, Phạm Băng Băng phớt lờ và chỉ tập trung khoe niềm hạnh phúc này - Ảnh 4.

Từ sau khi scandal trốn thuế diễn ra, Phạm Băng Băng đã sống vui vẻ tích cực hơn rất nhiều. Cô cũng không còn quá chú ý tới những xì xào bàn tán không đáng có. Bản thân Phạm Băng Băng cũng từng chia sẻ cô không còn quá nhiều tha thiết với showbiz, muốn cho chính mình thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ nhất. Cô cũng dành nhiều thời gian cho việc làm từ thiện, gặp gỡ bạn bè và ở bên cạnh gia đình.

Sau khi bị Dương Mịch đá xéo, Phạm Băng Băng phớt lờ và chỉ tập trung khoe niềm hạnh phúc này - Ảnh 5.Fan hâm mộ của Phạm Băng Băng cũng không vì thế mà thúc giục thần tượng. Ai cũng hi vọng cô dành thời gian cho bản thân mình và chuẩn bị cho hôn sự với Lý Thần.