Ngay sau đó, fan của Trương Bá Chi đã phản bác lại tin đồn với loạt bằng chứng thuyết phục.

Trương Bá Chi hiện đang nắm giữ bí mật lớn nhất nhì showbiz xứ Trung khi cô bất ngờ hạ sinh quý tử thứ 3 cho người tình bí mật. Suốt nhiều tháng qua, báo giới đặt câu hỏi và nghi vấn về người đàn ông bí ẩn, từ Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì cho đến các nghệ sĩ đàn em. Nàng “Tinh Nữ Lang” đã phải phát thông cáo báo chí nhiều lần phủ nhận các thông tin trên mạng, đồng thời nhất quyết không “hé răng” tiết lộ danh tính của người đàn ông “trong bóng tối”.

Vậy nhưng ngày hôm qua, một vài trang blogger bất ngờ đưa ra loạt hình ảnh với dòng tít: “Bức ảnh Trương Bá Chi cùng với cha của đứa trẻ thứ 3 cùng nhau đi du lịch”. Trong ảnh, cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết. Trương Bá Chi mặc chiếc áo hai dây bó sát, vô tình để lộ vòng hai nhô lên khá rõ. Nhiều người cho rằng, đây là những bức ảnh chụp đúng khoảng thời gian bầu bí của nữ diễn viên.

Rò rỉ chùm ảnh Trương Bá Chi lộ bụng bầu đi du lịch cùng cha đứa bé, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Rò rỉ chùm ảnh Trương Bá Chi lộ bụng bầu đi du lịch cùng cha đứa bé, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Rò rỉ chùm ảnh Trương Bá Chi lộ bụng bầu đi du lịch cùng cha đứa bé, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.Loạt ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội xứ Trung ngày hôm qua, khiến nhiều người lầm tưởng đây chính là người tình bí mật khiến Trương Bá Chi có bầu và sinh con

Rất nhiều netizen đã để lại bình luận đoán tên của người đàn ông trong ảnh. Người thì cho rằng đây là nam diễn viên Vương Cảnh Xuân, cũng có ý kiến cho biết đây lại là tài tử Phạm Vỹ,… Vì vòng 2 lộ ra khá lớn của Trương Bá Chi mà netizen càng thêm tin tưởng người đàn ông trong ảnh chính là cha của quý tử thứ ba nhà Trương Bá Chi.

Vậy nhưng, fan của nữ diễn viên họ Trương đã nhanh chóng tìm ra sự thật. Thực chất, đây là loạt ảnh được chụp từ khoảng tháng 7 năm 2016.

Rò rỉ chùm ảnh Trương Bá Chi lộ bụng bầu đi du lịch cùng cha đứa bé, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.Các fan tìm ra thời điểm chính xác bức ảnh được tung ra

Về người đàn ông trong ảnh, khoảng thời gian Trương Bá Chi bị đồn hẹn hò, phía công ty quản lý đã đưa ra phản hồi và cho biết, thực chất anh chàng chỉ là tài xế riêng của nữ diễn viên mà thôi. Lúc đó anh đưa Trương Bá Chi và 2 con trai đi du lịch.

Rò rỉ chùm ảnh Trương Bá Chi lộ bụng bầu đi du lịch cùng cha đứa bé, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Rò rỉ chùm ảnh Trương Bá Chi lộ bụng bầu đi du lịch cùng cha đứa bé, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 6.Bức ảnh các fan đưa ra phản bác lại tin đồn