Cuối cùng hình ảnh của "Công chúa nhạc đồng quê" và bạn trai Joe Alwyn hẹn hò đã bị rò rỉ.

Paparazzi vất vả mới săn được hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Taylor Swift cùng bạn trai mỹ nam - Ảnh 1.Mới đây, những hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Taylor Swift và bạn trai điển trai đã lọt vào ống kính Paparazzi. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi bị phóng viên bắt gặp.

Paparazzi vất vả mới săn được hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Taylor Swift cùng bạn trai mỹ nam - Ảnh 2.Joe Alwyn tỏ ra vô cùng chăm sóc bạn gái, anh cẩn thận đợi Taylor vào xe rồi sau đó mới di chuyển tới cửa xe bên đối diện.

Paparazzi vất vả mới săn được hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Taylor Swift cùng bạn trai mỹ nam - Ảnh 3.Cả hai bị phóng viên bắt gặp đi cùng nhau sau khi đi ăn trưa tại một nhà hàng ở phía Bắc London vào ngày 30/5. Cả hai ăn vận khá giản dị khi Joe Alwyn diện áo phông trắng quần bò còn Taylor thì xúng xính trong bộ quần áo sát nách và váy ngắn.

Paparazzi vất vả mới săn được hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Taylor Swift cùng bạn trai mỹ nam - Ảnh 4.Taylor Swift và Joe Alwyn bị khui chuyện hẹn hò từ tháng 5/2017 nhưng cả hai vô cùng kín tiếng. Gần 1 năm hẹn hò nhưng phóng viên chỉ mới săn được 4 lần đi chơi cùng nhau của cả hai.

Paparazzi vất vả mới săn được hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Taylor Swift cùng bạn trai mỹ nam - Ảnh 5.Theo phóng viên, cả hai đã dành cho nhau khoảng thời gian hạnh phúc tại nhà hàng lãng mạn. Chuyện tình với Joe Alwyn của Taylor Swift cũng khác hoàn toàn với những mối tình khác khi cô nàng thực sự kín tiếng và bảo vệ nó trước truyền thông nhiều hơn.