Nữ ca sĩ liên tiếp bật mí hàng loạt thông tin gây sốc trong cuốn tự truyện mang tên "My Thoughts Exactly".

Sau những úp mở về mối quan hệ chóng vánh của bản thân với Orlando Bloom – bạn trai hiện tại của Katy Perry, Lily Allen lại tiếp tục gây sốc với thông tin mình từng “qua đêm” với bạn của bố ngay từ hồi 14 tuổi.

Theo ngôi sao 33 tuổi, chuyện xảy ra sau khi cô đi tham dự trận đấu bóng từ thiện của nhân vật giấu tên.

Vừa thừa nhận từng hẹn hò với Orlando Bloom, Lily Allen tiếp tục gây sốc khi tiết lộ qua đêm với bạn của bố từ năm 14 tuổi - Ảnh 1.Lily không ngần ngại chia sẻ về quá khứ

Cô chia sẻ với The Sun: “Sau trận đấu, anh ấy bỏ quên đồ trong xe của bố tôi và tôi đã đến khách sạn để trả đồ cho anh ấy. Chúng tôi hẹn nhau tại một quán rượu nơi đó. Anh mời tôi một ly rồi chúng tôi về phòng và làm chuyện đó. Lúc đó tôi mới 14, còn anh 19, nhưng tôi cảm thấy có một khoảng cách lớn về thế hệ giữa hai người. Tôi cảm thấy khá buồn cười sau sự việc và cũng biết rằng điều đó không hề đứng đắn cho lắm”.

Cô chia sẻ thêm: “Bố tôi lại đem chuyện đó để mua vui với bạn bè. Họ còn nghĩ ra cả một kế hoạch tỉ mỉ để uy hiếp rồi xử lý anh ta. Tôi cũng không thấy thoải mái cho lắm với trò đùa đó.”

Vừa thừa nhận từng hẹn hò với Orlando Bloom, Lily Allen tiếp tục gây sốc khi tiết lộ qua đêm với bạn của bố từ năm 14 tuổi - Ảnh 2.Nữ ca sĩ cùng bố

Trong một chương khác của cuốn sách, Lily Allen còn tiết lộ quá khứ bị hãm hiếp bởi một nhà sản xuất âm nhạc sau khi ngủ quên tại khách sạn của ông ta. Ngoài ra, cô cũng nhắc đến mối bất hòa lâu năm với tình cũ của Liam Payne là Cheryl.

Nguồn: HuffingtonPost