Hình ảnh người đàn ông cơ bắp The Rock (tên thật Dwayne Johnson) bên cạnh cô con gái nhỏ bé bỏng khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, The Rock (Dwayne Johnson) đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng thiên thần nhỏ vừa mới chào đời Tiana Gia Johnson lên Instagram.

Trong ảnh, The Rock lần đầu tiên để da chạm da cùng con gái, đây cũng là cách thức “giao tiếp” đầu tiên của hai bố con. The Rock chia sẻ: “Skin to skin. Thiên thần của chúng tôi. Thật vô cùng hạnh phúc và tự hào khi một cô bé mạnh mẽ đã đến thế giới này”.

Vua bọ cạp The Rock hạnh phúc chào đón cô con gái thứ ba - Ảnh 1.

Tiana Gia Johnson là con gái thứ 3 của nam tài tử. Trước đây, Johnson đã có một con gái với bạn gái hiện tại là Lauren Hashian và con gái 16 tuổi Simone với vợ cũ.

Dwayne Johnson cho biết anh cảm thấy vô cùng biết ơn vì Lauren Hashian đã mang đến cho anh những thiên thần xinh đẹp. Anh chia sẻ: “Tôi được lớn lên bên cạnh những người phụ nữ mạnh mẽ và tràn đầy tình yêu thương nhưng khi chứng kiến quá trình bé Tia được sinh ra, khó có thể diễn ta được sự ngưỡng mộ và biết ơn đối với Lauren Hashian và tất cả những người phụ nữ, những người mẹ trên thế giới này”.

Vua bọ cạp The Rock hạnh phúc chào đón cô con gái thứ ba - Ảnh 2.

Anh cũng gửi lời “tư vấn” cho các ông bố rằng hay luôn bên cạnh người phụ nữ của mình trong lúc họ vượt cạn để có thể cổ vũ và giúp họ vượt qua. Không những vậy, chuyện chứng kiến những thiên thần của mình ra đời sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng quý.