Sau khi bị khui việc ngoại tình, Hứa Chí An đã nhanh chóng mở họp báo nói rõ mọi chuyện.

Việc Hứa Chí An ngoại tình với Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh hiện đang là chủ đề rất được quan tâm trên các diễn đàn bên Trung. Sau khi bị khui việc ngoại tình, Hứa Chí An đã nhanh chóng mở họp báo nói rõ mọi chuyện.

Anh vừa khóc lóc vừa thừa nhận lỗi lầm của mình, cũng gửi lời xin lỗi đến bà xã Trịnh Tú Văn cùng những người mà anh đã làm tổn thương.

“Tôi muốn nói là đêm đó tôi uống rượu rất nhiều nhưng uống nhiều rượu không phải là lý do hợp lý để tôi phạm phải sai lầm. Tôi rất hối hận, cảm thấy khó khăn khi đối mặt với chính mình, đồng thời cũng không thể chấp nhận bản thân mình. Sau khi xem những tin tức tôi cảm thấy rất xấu hổ, rất có lỗi, rất khó chịu và rất ghê tởm”

Vụ ngoại tình chấn động TVB: Toàn cảnh buổi xin lỗi của Hứa Chí An, cúi gập người khóc lóc thừa nhận vụng trộm với Á hậu Hong Kong - Ảnh 1.

Vụ ngoại tình chấn động TVB: Toàn cảnh buổi xin lỗi của Hứa Chí An, cúi gập người khóc lóc thừa nhận vụng trộm với Á hậu Hong Kong - Ảnh 2.

Vụ ngoại tình chấn động TVB: Toàn cảnh buổi xin lỗi của Hứa Chí An, cúi gập người khóc lóc thừa nhận vụng trộm với Á hậu Hong Kong - Ảnh 3.Hứa Chí An mở họp báo thừa nhận ngoại tình, đồng thời cũng đưa ra lời xin lỗi.

Không chỉ vậy, “nữ chính” của vụ việc là Huỳnh Tâm Dĩnh cũng chính thức bị phong sát. Theo đó bộ phim mới của Huỳnh Tâm Dĩnh đã bị buộc phải dừng chiếu, đài TVB cũng đình chỉ toàn bộ công việc của cô. Netizen xứ Trung cũng đồng loạt ủng hộ quyết định sáng suốt này của TVB, đối với tác phong của Huỳnh Tâm Dĩnh thì không thể dung thứ.

Vụ ngoại tình chấn động TVB: Toàn cảnh buổi xin lỗi của Hứa Chí An, cúi gập người khóc lóc thừa nhận vụng trộm với Á hậu Hong Kong - Ảnh 4.Huỳnh Tâm Dĩnh chính thức bị TVB phong sát trên mọi mặt trận.

Hứa Chí An là một ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong và đồng thời cũng là chồng của “thiên hậu” Trịnh Tú Văn.

Nhưng mọi người đều không ngờ anh lại ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh và vị Á hậu này vẫn còn đang là bạn gái của tài tử Mã Quốc Minh. Chính sự việc này đã khiến cho sự nghiệp và hình ảnh của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh tụt dốc không phanh, bị dư luận lên án và chỉ trích.

Vụ ngoại tình chấn động TVB: Toàn cảnh buổi xin lỗi của Hứa Chí An, cúi gập người khóc lóc thừa nhận vụng trộm với Á hậu Hong Kong - Ảnh 5.Hai vợ chồng Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn khi còn mặn nồng.