Hình ảnh nam diễn viên đóng vai Voldemort bị bắt gặp đi massage Thái lúc nửa đêm đang gây nhiều sự bàn tán.

Cuối tuần qua, Ralph Fiennes – nam diễn viên 55 tuổi đóng vai phản diện nổi tiếng Voldemort trong phim “Harry Potterhas” – đã bị bắt gặp đi đến một cửa hiệu massage Thái lúc 10h45 tối và ở đó suốt 1 tiếng. Tuy vậy, “Voldemort” đã gặp chút rắc rối khi thanh toán vì anh không mang theo tiền mặt. Một nhân viên massage đã phải hộ tống tài tử nổi tiếng ra nơi rút tiền.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 1.Ralph Fiennes bị bắt gặp đến một cửa hiệu massage Thái lúc nửa đêm tại London.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 2.
Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 2.Tài tử “Voldemort” đi massage Thái lúc 10h45 đêm, ở lại suốt 1 tiếng.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 3.Theo Daily Mail, nam diễn viên đã gặp rắc rối khi thanh toán vì không có tiền mặt. Giá dịch vụ body scrub 1 tiếng tại cửa hiệu này là 75 bảng Anh (2,3 triệu đồng).

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 4.
Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 4.Một nhân viên của cửa hiệu massage đã phải hộ tống tài tử nổi tiếng ra nơi rút tiền.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 5.Hình ảnh “Voldemort” đi massage lúc nửa đêm đang gây nhiều sự bàn tán.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 6.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 7.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 8.Người phụ nữ đứng chờ Fiennes rút tiền để thanh toán dịch vụ massage.

Voldemort (Harry Potter) đi massage Thái lúc nửa đêm nhưng không mang đủ tiền thanh toán - Ảnh 9.Fiennes từng đoạt giải BAFTA danh giá ở hạng mục nam phụ. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Voldemort trong phim “Harry Potter”.