Hình ảnh vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn nắm chặt tay, tựa vai nhau trong ngày đầu năm mới khiến công chúng thích thú.

Trong ngày đầu tiên của năm mới, các nghệ sĩ Việt cũng cùng với gia đình của mình quây quần trò chuyện, mừng tuổi, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất. Đáng chú ý trong rất nhiều khoảnh khắc đẹp đầu Xuân là hình ảnh “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà nắm chặt tay, tựa đầu vào vai ông xã Louis Nguyễn. Đây là điều hết sức bình thường đối với nhiều cặp vợ chồng, nhưng nhìn cách thể hiện tình cảm của vợ chồng Hà Tăng ai cũng thấy giản dị, bình yên và ngập tràn niềm vui, hạnh phúc trong ngày đầu năm mới.

Tăng Thanh Hà nắm chặt tay, dựa vai Louis Nguyễn trong ngày đầu năm: Hạnh phúc và bình yên đến lạ! - Ảnh 1.Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Hà Tăng trong ngày đầu năm mới.

Tăng Thanh Hà nắm chặt tay, dựa vai Louis Nguyễn trong ngày đầu năm: Hạnh phúc và bình yên đến lạ! - Ảnh 2.Hai vợ chồng luôn bên nhau trong tất cả những thời khắc quan trọng.

Tăng Thanh Hà nắm chặt tay, dựa vai Louis Nguyễn trong ngày đầu năm: Hạnh phúc và bình yên đến lạ! - Ảnh 3.Trước đó, hình ảnh chuẩn bị đón Tết đáng yêu của Hà Tăng cũng được chính cô chia sẻ trên trang cá nhân.