Hôn nhân viên mãn của cặp đôi quyền lực Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi đã không còn xa lạ gì với người hâm mộ, nhưng nhiều người không khỏi hứng thú khi liên tục bắt gặp cặp đôi ngoài đường với cùng một kiểu yêu thương khiến ai cũng ghen tị.

Sáng ngày 20/7, truyền thông Hồng Kong đăng tải loạt ảnh bắt gặp Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đi mua sắm ở Vịnh Đồng La. Hai diễn viên nổi tiếng ăn diện trang phục đơn giản như những cặp đôi bình thường khác, họ không ngừng nói chuyện vui vẻ và người đi đường dễ dàng nhận ra họ. Mọi người nhìn cặp đôi với ánh mắt ngưỡng mộ nhưng không phải phát hiện họ là cặp đôi nổi tiếng, mà là vì cách Trương Trí Lâm nắm tay Viên Vịnh Nghi như những ngày đầu yêu nhau.

Trương Trí Lâm đích thị là người chồng hiếm có khó tìm của showbiz: Hơn 20 năm vẫn nắm tay một kiểu khiến dân tình đỏ mắt vì ghen tị - Ảnh 1.Trương Trí Lâm nắm tay Viên Vịnh Nghi đi mua sắm ở Vịnh Đồng La, Hong Kong.

Mọi người đều nhận ra rằng, chàng “Quách Tĩnh” sau hơn 25 năm bên vợ chỉ có duy nhất một cách nắm tay vợ để đằng sau lưng. Hình ảnh này đã trở thành biểu tượng của vợ chồng Trương – Viên, thậm chí có nhiều người nói rằng, không cần nhìn đắng trước, chỉ cần thấy cách nắm tay này là biết ngay đó là Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Hình ảnh của hai vợ chồng ngay sau đó được truyền tải một cách nhanh chóng trên mạng xã hội. Không ít người hâm mộ và cư dân mạng xuýt xoa với hình ảnh ông chồng “cực phẩm” của Trương Trí Lâm.

Trương Trí Lâm đích thị là người chồng hiếm có khó tìm của showbiz: Hơn 20 năm vẫn nắm tay một kiểu khiến dân tình đỏ mắt vì ghen tị - Ảnh 2.

Trương Trí Lâm đích thị là người chồng hiếm có khó tìm của showbiz: Hơn 20 năm vẫn nắm tay một kiểu khiến dân tình đỏ mắt vì ghen tị - Ảnh 3.

Trương Trí Lâm đích thị là người chồng hiếm có khó tìm của showbiz: Hơn 20 năm vẫn nắm tay một kiểu khiến dân tình đỏ mắt vì ghen tị - Ảnh 4.Nhiều người nhận ra vợ chồng vì cái nắm tay đặc trưng.

Trương Trí Lâm đích thị là người chồng hiếm có khó tìm của showbiz: Hơn 20 năm vẫn nắm tay một kiểu khiến dân tình đỏ mắt vì ghen tị - Ảnh 5.Kiểu nắm tay như thuở mới yêu của Trương Trí Lâm đã trở thành “biểu tượng” của hai vợ chồng.

kwut-hfnsvzc2099459
vund-hfnsvzc2099393

xya9-hfnsvzc2099444

zmq7-hfnsvzc2099483 Cặp đôi Trương – Viên đi mua sắm và vui vẻ với mọi người.

7lpw-hfnsvzc2099659

8xvu-hfnsvzc2099579

jiov-hfnsvzc2099580

oiqg-hfnsvzc2099577

omx2-hfnsvzc2099661

vcy_-hfnsvzc2099664 Hơn 20 năm, họ vẫn năm tay như những ngày đầu.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Hoa ngữ. Năm 1993, cặp đôi quen biết nhau trên phim trường và phải lòng đối phương. Sau 8 năm hẹn hò, năm 2001, Trương – Lâm bí mật kết hôn ở nước ngoài. Năm 2006, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Trương Mộ Đồng và trở thành gia đình hạnh phúc nhất nhì xứ Cảng Thơm. Hơn 25 năm trôi qua, tình yêu của Trương Trí Lâm dành cho Viên Vịnh Nghi khiến ai cũng phải “đỏ mắt” ghen tị. Mặc dù khi mới bắt đầu yêu nhau, tài tử họ Trương luôn bị so sánh về danh tiếng khập khiễng với vợ nhưng anh không hề quan tâm, và một lòng chứng mình cho mọi người thấy họ sinh ra là để dành cho nhau, không gì có thể thay thế được.