Dòng trạng thái lạ của Thanh Duy và Tronie được chia sẻ trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng càng tin vào nghi vấn tình bạn của cả 2 đã kết thúc.

Nhóm bạn thân “lầy lội” của Thanh Duy, Tronie, Đại Nhân, Khởi My và Kelvin Khánh luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả vì thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn bên nhau. Tuy nhiên, mới đây thông tin Thanh Duy và Tronie “cạch mặt” được dấy lên khi cả hai nhân vật trong cuộc đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý và căng thẳng.

Cụ thể, vừa qua Tronie đã chia sẻ dòng trạng thái với nội dung đầy bức xúc: “Anh vì bản thân mà gây ra tổn thất cho người khác, một lời xin lỗi từ anh cũng không. Làm bạn với anh ư, tôi không thích những kẻ giả tạo và quá nhiều khuôn mặt. Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết anh có thật lòng hay không?” Và Tronie còn không quên nhắn nhủ: “Nếu lỡ học thiền rồi thì nên học thêm cách tích đức về sau anh nhé. Cảm ơn anh đã cho tôi biết con người thật của anh”.

Tronie đá xéo người anh từng thân, cư dân mạng đặt nghi vấn cạch mặt Thanh Duy Idol - Ảnh 1.Hiện tại, Tronie đã xóa dòng chia sẻ này của mình.

Sự trùng hợp ở đây là khi Thanh Duy cũng học thiền, khiến nhiều người cho rằng Tronie đang ám chỉ giọng ca “Lỗi ở yêu thương” và gián tiếp tuyên bố rằng hai người không còn là bạn. Tuy nhiên, hiện nay, Tronie đã xóa dòng trạng thái của mình. Liên hệ với phía Tronie anh từ chối chia sẻ thêm về sự việc này.

Lật ngược lại quá khứ, cách đây không lâu, Thanh Duy cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Sắp ra mắt Người Lạ Thân Quen thì không ngờ có Người Lạ Thân Quen thật. Thật buồn vì không ngờ từng là anh em chí cốt có nhau mà có ngày nhìn nhau không nói được với nhau một câu nào.”

Tronie đá xéo người anh từng thân, cư dân mạng đặt nghi vấn cạch mặt Thanh Duy Idol - Ảnh 2.Cách đây không lâu, Thanh Duy cũng tiết lộ rằng mình đã mất đi tình bạn với một người anh em chí cốt.

Ngoài ra, theo nguồn tin thân cận cho biết thì mối quan hệ của Thanh Duy và Tronie đúng là đã không còn như trước nữa.

Tronie đá xéo người anh từng thân, cư dân mạng đặt nghi vấn cạch mặt Thanh Duy Idol - Ảnh 3.Nhóm bạn thân “lầy lội” được nhiều người yêu mến trong showbiz Việt.

Tronie đá xéo người anh từng thân, cư dân mạng đặt nghi vấn cạch mặt Thanh Duy Idol - Ảnh 4.Tronie và Thanh Duy từng rất thân thiết với nhau.