Thông tin mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun lộ loạt ảnh nude và ảnh "mát mẻ" đang khiến dân tình xôn xao. FNC Entertainment cũng đã lên tiếng nhanh chóng ngay sau đó.

Ngày 19/3, loạt ảnh được cho “mát mẻ” của mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun (AOA) bất ngờ bị rò rỉ lên mạng xã hội Hàn, khiến không ít fan sốc. Tác giả của bài đăng khẳng định rằng, nam rapper Zico đã làm mất điện thoại và ảnh nude cùng hình mát mẻ của bạn gái cũ Seolhyun trong máy của anh đã bị lộ ra ngoài. Trước đây khi mới bị Dispatch “khui” chuyện hẹn hò, Seolhyun đã bị “ném đá” vì diện bộ váy ngắn cũn cỡn, bó sát để chạy đến nhà bạn trai cũ Zico. Chính vì vậy, không ít fan đoán rằng, Zico đã giữ không ít ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ trong điện thoại.

Song ngay sau khi tin tức nổ ra, fan tinh ý đã phát hiện ra loạt ảnh này là sản phẩm photoshop, cắt ghép. Vì tin tức này, Seolhyun đã xuất hiện trong top 3 tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Netizen vẫn liên tục tìm kiếm hình ảnh nhạy cảm của mỹ nhân Kpop này.

Rộ tin tình cũ Zico để mất điện thoại, khiến mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun lộ ảnh nude? - Ảnh 1.

Rộ tin tình cũ Zico để mất điện thoại, khiến mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun lộ ảnh nude? - Ảnh 2.

Rộ tin tình cũ Zico để mất điện thoại, khiến mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun lộ ảnh nude? - Ảnh 3.

Rộ tin tình cũ Zico để mất điện thoại, khiến mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun lộ ảnh nude? - Ảnh 4.

Một trong số hình ảnh được cho là ảnh hở hang của Seolhyun từ điện thoại của bạn trai cũ Zico. Tuy nhiên fan nhận ra đây vốn là sản phẩm cắt ghép. Hình ảnh nhạy cảm nhất trong bộ hình đã bị xóa sạch khỏi mạng xã hội

Rộ tin tình cũ Zico để mất điện thoại, khiến mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun lộ ảnh nude? - Ảnh 5.

Rộ tin tình cũ Zico để mất điện thoại, khiến mỹ nhân thế hệ mới Seolhyun lộ ảnh nude? - Ảnh 6.Tuy vậy tin tức nhạy cảm và từ khóa Seolhyun vẫn rất hot tại thời điểm này

Công ty đại diện của Seolhyun – FNC Entertainment – đã nhanh chóng lên tiếng chính thức, khẳng định hình ảnh này là sản phẩm photoshop. Gương mặt của Seolhyun đã bị ghép vào một thân hình nude phản cảm. FNC cũng tuyên bố sẽ có biện pháp cứng rắn, nhờ pháp luật vào cuộc và nhấn mạnh sẽ không đàm phán với kẻ tung hình ảnh bôi nhọ Seolhyun.