Nhiều người đã bày tỏ sự “ghê tởm” đối với em út nhà BigBang.

Cuối giờ sáng nay (14/3), Seungri đã tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên tại sở cảnh sát. Trong khi kết quả của buổi thẩm vấn chưa được công bố thì truyền thông bất ngờ công khaibằng chứng tố Seungri đánh bạc bất hợp pháp và công khai rao bán phụ nữ.

Những bằng chứng đưa ra khiến cư dân mạng bàng hoàng vì đời sống trụy lạc của nam ca sĩ.

Theo thông tin tiết lộ độc quyền trên tờ Sisapress cho hay, Seungri đã khoe khoang về chuyện anh đánh bạc và vô cùng cá kiếm. Cụ thể anh khoe: “Em vừa thắng được 200 triệu won (4 tỉ đồng).

Tiết lộ đoạn chat tin nhắn tố cáo Seungri đánh bạc ở Las Vegas, rao bán phụ nữ như món hàng với giá 200 triệu/người - Ảnh 1.

Tiết lộ đoạn chat tin nhắn tố cáo Seungri đánh bạc ở Las Vegas, rao bán phụ nữ như món hàng với giá 200 triệu/người - Ảnh 2.

Seungri: Em vừa thắng được 200 triệu won. Giám đốc chắc cũng có được một khoản lớn nhỉ.

Giám đốc: OK haha. Tôi chỉ cần kiếm đủ tiền du lịch là được rồi. Bao giờ cậu tới Los Angeles. Đi Thượng Hải? Nhật Bản?

Seungri: Anh ở khách sạn nào đó ạ? Tối nay 11 giờ em sẽ về Hàn Quốc. Rồi sau đó lại phải bay sang Nhật ngay

Seungri: [Ảnh bọc tiền]

Giám đốc: Tuyệt vời

Tôi đang ở Aria. Cậu chuyển tiền kiểu gì thế?

Seungri: À bởi vì em là khách thường xuyên gửi tiền vào Save Bank mỗi lần đến đây. Quy tắc của em là chỉ sử dụng tiền ở Las Vegas. Khi nào mà anh chán Aria thì chuyển sang Cosmopolitan, em sẽ giới thiệu anh với nhà cái, thật đấy. Dịch vụ đánh bạc, lợi ích hoặc giá cả đều tốt. Được giảm giá càng tốt.

Giám đốc: À, hóa ra là vậy. Anh phải tìm ai đây?”

Không chỉ khoe khoang về chuyện đánh bạc, Seungri còn khiến nhiều người rùng mình về trò môi giới gái mại dâm, các cô gái được trả giá như những món hàng. Trong cuộc đối thoại, có vẻ như Seungri đang tìm một cô gái để nhân vật A này đưa tới Indonesia với mức giá chào hàng là 10 triệu won (205 triệu VNĐ) cho mỗi phụ nữ.

Tiết lộ đoạn chat tin nhắn tố cáo Seungri đánh bạc ở Las Vegas, rao bán phụ nữ như món hàng với giá 200 triệu/người - Ảnh 3.

Tiết lộ đoạn chat tin nhắn tố cáo Seungri đánh bạc ở Las Vegas, rao bán phụ nữ như món hàng với giá 200 triệu/người - Ảnh 4.

Seungri: Giám đốc anh thích kiểu con gái như thế nào ạ?

A: Đàn ông Đông Nam Á thường thích phụ nữ da trắng, cực kì thơ ngây hoặc ngược lại là cực kì gợi cảm

Seungri: Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu hấp dẫn trên bàn rượu nhưng được cái xinh đẹp. Em số 3 thì đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu khá hay ho… nhưng hễ uống rượu vào thì khá ầm ĩ.

Em số 3 tài nghệ rất nhiều, chắc chắn là ngon hơn.

 A: Em số 4 thì sao? Em số 2, số 4, số 5 đó? Vậy bỏ qua em số 1, còn 2 4 5 thì đợi xem sao. Chúng ta cần loại con gái như em số 3.

Seungri: Em số 5 cũng được lắm.

Seungri: (Gửi ảnh)

Seungri: (Gửi ảnh