Trước ngày công chiếu bộ phim "Em gái mưa", Mai Tài Phến đã có buổi offline nhân dịp sinh nhật lần thứ 27.

Mới đây, “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến đã có một buổi gặp mặt các fan ruột của mình tại TP.HCM. Tại đây các fan đã được gặp gỡ và giao lưu cùng nam diễn viên Mai Tài Phến. Đây cũng là dịp mừng sinh nhật của lần thứ 27 của chàng trai quê Bạc Liêu.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 1.Mai Tài Phến xuất hiện với áo sơ mi trắng quen thuộc trong MV “Em gái mưa”.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 2.“Thầy giáo mưa” ghi điểm với vẻ ngoài vô cùng điển trai.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 3.Anh vui vẻ trò chuyện với fan hâm mộ của mình.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 4.Đây cũng là dịp các khán giả tổ chức sinh nhật lần thứ 27 cho anh.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 5.Mai Tài Phến chia sẻ muốn cộng đồng fan ruột của mình được ngày càng đông đảo và đoàn kết hơn và lúc nào cũng sẵn sàng những dự án sắp tới của mình.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 6.Các fan cũng đã được dịp nghe Mai Tài Phến chia sẻ về những tâm tư của mình.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 7.Đây có thể nói là dịp mà anh được chia sẻ nhiều nhất những điều về bản thân mình.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 8.Đạo diễn Kawaii và diễn viên Thùy Linh.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 9.Các fan vui vẻ lên sân khấu tham gia trò chơi cùng thần tượng.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 10.Minh Xù.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 11.Mai Tài Phến khá ăn ý khi bắt cặp cùng Thùy Linh.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 12.Cả hai vô cùng tình tứ, sắp tới đây khán giả sẽ có dịp xem bộ phim điện ảnh “Em gái mưa” của cặp đôi này.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 13.

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến cực điển trai, đón sinh nhật ấm áp cùng fan - Ảnh 14.Điều đặc biệt là trong ngày sinh nhật của mình Mai Tài Phến đã đích thân gửi những món quà nhỏ đến toàn bộ các fan có mặt và tận tay ký tặng cũng như kết bạn facebook với các bạn.