Đây là cách Miley Cyrus đã thay đổi chính mình để chiếm cảm tình của bố mẹ Liam Hemsworth.

Trong những năm qua, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã trải qua nhiều sóng gió để giữ gìn mối quan hệ tình cảm, trong đó có cả khó khăn trong việc lấy cảm tình của bố mẹ nhau. Theo nguồn tin của trang Entertainment Tonight, trong khi bố mẹ Miley luôn thích Liam, thì bố mẹ Liam từng tỏ ra không hài lòng về quá khứ gây tranh cãi của cô.

Nguồn tin này chia sẻ: “Miley luôn công khai về chuyện sử dụng ma túy, rượu và điều đó không phù hợp với kiểu sống của gia đình Liam”. Chỉ đến thời gian gần đây, Miley mới bắt đầu thay đổi. Cô thậm chí thừa nhận rằng đã ngưng hút cần sa.

Thay đổi bản thân để thành gái ngoan, Miley giờ đã được gia đình Liam chấp nhận làm đám cưới - Ảnh 1.

Không chỉ giúp tình yêu với Liam sâu đậm hơn, mà sự thay đổi của Miley còn chiếm được cảm tình của bố mẹ anh. Nguồn tin cho hay: “Miley phải trải qua một giai đoạn tìm hiểu bản thân mình trước khi yên bề gia thất. Và giờ cô ấy đã thay đổi cuộc đời mình, ngừng tiệc tùng, cô ấy giờ biết rõ mình muốn gì. Mẹ Liam cuối cùng cũng cảm thấy hài lòng khi nhận cô ấy làm con dâu”.

Vợ của Chris Hemsworth – Elsa Pataky là người đã truyền lại lời khuyên cho cô em dâu Miley: “Elsa và Miley luôn rất thân thiết. Elsa thật sự tận tình với Miley. Cô ấy luôn cố gắng cho gia đình chồng thấy Miley đang thay đổi và nỗ lực xây dựng tương lai với Liam”.

Thay đổi bản thân để thành gái ngoan, Miley giờ đã được gia đình Liam chấp nhận làm đám cưới - Ảnh 2.Vợ Chris Hemsworth – chị dâu của Liam rất thân thiết với Miley.

Mặc dù đã có nhiều tin đồn về đám cưới, nhưng Miley và Liam vẫn chưa công bố chính thức. Sự nghiệp bận rộn của họ vẫn khiến cặp đôi do dự trong việc làm hôn lễ. “Họ đã yêu nhau gần 9 năm, nhưng vẫn chưa cảm thấy đến thời điểm phù hợp. Công việc và nhiều yếu tố khác đã ngăn họ kết hôn”, nguồn tin của ET cho biết.

Theo tin tức, Miley đang lên kế hoạch cho hôn lễ, nhưng giữ chuyện này thật bí mật: “Cô ấy vẫn chưa thông báo điều gì, vì chỉ muốn giữ kín cho bạn bè biết vào phút chót. Lần này cặp đôi muốn làm mọi thứ theo cách họ muốn”.