Xuất hiện trong đại tiệc Việt Nam – Nhật Bản vào cuối tuần qua, diva Thanh Lam đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ với vẻ ngoài rạng rỡ dù đã cận kề tuổi 50.

Nhận lời làm khách mời trong đại tiệc Việt Nam – Nhật Bản, nữ diva hàng đầu làng nhạc Việt gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi. Diện chiếc áo đỏ nổi bật, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, phong thái quyến rũ khiến nữ diva trẻ hơn rất nhiều do với số tuổi của mình.

nhan sắc Thanh LamDiva Thanh Lam xuất hiện rạng rỡ và nổi bật tại sự kiện.

Chia sẻ với chị em phụ nữ trong sự kiện, Thanh Lam cho biết chị luôn xem trọng việc làm đẹp. Với giọng ca Lối cũ ta về, nhan sắc của người phụ nữ là thứ rất quý giá, cần được chăm sóc từng ly từng tý, cẩn trọng từng chút một. Sắc đẹp và sức khỏe luôn đi liền với nhau, chúng như bộ đôi hoàn hảo khiến phụ nữ ở độ tuổi nào cũng quyến rũ.

nhan sắc Thanh LamNhan sắc trể đẹp ở tuổi 50 của diva khiến nhiều người bất ngờ.

Chính vì vậy, nữ diva làng nhạc Việt có niềm đam mê bất tận với việc làm đẹp. Chị ưa chuộng các liệu pháp chăm sóc nhan sắc tự nhiên của người Nhật. “Người đàn bà hát” cũng chia sẻ rằng bản thân không tin chuyện hiệu quả tức thì khi sử dụng mỹ phẩm, “giục tốc bất đạt”. Những quảng cáo tràn lan về việc đẹp lên trông thấy chỉ sau một vài lần sử dụng sản phẩm làm đẹp chỉ là phù phiếm.

nhan sắc Thanh LamThanh Lam chia sẻ, chị rất nghiêm túc với việc làm đẹp hàng ngày.

Giữ vững quan điểm cá nhân trong chuyện chăm sóc nhan sắc và áp dụng những phương pháp làm đẹp tự nhiên, diva Thanh Lam cảm nhận sự khỏe khoắn rõ rệt của làn da, vóc dáng từ sâu bên trong cơ thể. Do đó, xuất hiện ở bất cứ đâu, với bất cứ trang phục nào, nữ diva cá tính cũng hoàn toàn tự tin khoe nhan sắc rạng rỡ khi cận kề tuổi 50. Nhiều khách mời trong sự kiện thậm chí còn không khỏi bất ngờ khi biết được tuổi thực của nữ ca sĩ.