Nhiều dân mạng tinh ý phát hiện ra một số chi tiết được cho là bằng chứng khẳng định Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi.

Kể từ khi vướng phải tin đồn tình cảm với N.H.N – một cô gái vừa xinh đẹp vừa sở hữu gia thế ấn tượng, Soobin Hoàng Sơn chưa từng một lần lên tiếng nói về nghi vấn này. Tuy nhiên xuyên suốt khoảng thời gian nhiều tháng, người hâm mộ vẫn nhận ra những điểm đầy trùng hợp phần nào khẳng định chuyện tình cảm của cả hai như diện đồ đôi, cùng nhau xuất hiện tại Hàn Quốc,…

Hủy theo dõi trên Instagram, Soobin Hoàng Sơn đã chia tay bạn gái tin đồn? - Ảnh 1.Soobin Hoàng Sơn và N.H.N từng bị bắt gặp tại Hàn Quốc

Thế nhưng mới đây, rất nhiều dân mạng tinh ý phát hiện Soobin Hoàng Sơn đã hủy theo dõi trang Instagram cá nhân của bạn gái tin đồn. Không những thế, nam ca sĩ cũng không còn thường xuyên tương tác, “thả tim” chia sẻ của N.H.N trên mạng xã hội. Về phía N.H.N, cô cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái khá tâm trạng. Đặc biệt, chia sẻ mới nhất của N.H.N với nội dung: “Thà dừng lại còn hơn sai lầm” đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận. Tuy nhiên sau đó N.H.N đã nhanh chóng xoá chia sẻ này.

Dựa vào những chi tiết trên, không ít người hâm mộ cho rằng cặp đôi đã rạn nứt tình cảm và đường ai nấy đi sau mấy tháng hẹn hò.

Hủy theo dõi trên Instagram, Soobin Hoàng Sơn đã chia tay bạn gái tin đồn? - Ảnh 2.
Hủy theo dõi trên Instagram, Soobin Hoàng Sơn đã chia tay bạn gái tin đồn? - Ảnh 2.Nếu như trước đây, Soobin Hoàng Sơn theo dõi bạn gái tin đồn trên Instagram và thường xuyên tương tác với cô thì hiện tại, nam ca sĩ đã bỏ theo dõi.
Hủy theo dõi trên Instagram, Soobin Hoàng Sơn đã chia tay bạn gái tin đồn? - Ảnh 3.Thời gian gần đây, N.H.N liên tục đăng tải chia sẻ úp mở đầy tâm trạng khiến dân mạng càng thêm tin vào nghi vấn cả hai đã chia tay.