Hình ảnh bà xã Song Joong Ki tập trung thiết kế túi khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, một người bạn thân của Song Hye Kyo đã chia sẻ hình ảnh của cô nàng lên trang cá nhân của mình. Được biết, người bạn của Song Hye Kyo chuyên làm đồ thủ công mà Song Hye Kyo lại rất thích thú với những món đồ này nên mỗi khi cô có dịp rảnh rỗi đều ghé qua đây.

Song Hye Kyo tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhưng lại dấy lên tin đồn bầu bí nhờ chi tiết này - Ảnh 1.

Song Hye Kyo tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhưng lại dấy lên tin đồn bầu bí nhờ chi tiết này - Ảnh 2.Song Hye Kyo cặm cụi thiết kế.

Song Hye Kyo tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhưng lại dấy lên tin đồn bầu bí nhờ chi tiết này - Ảnh 3.

Song Hye Kyo tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhưng lại dấy lên tin đồn bầu bí nhờ chi tiết này - Ảnh 4.

Là ngôi sao nữ nổi tiếng nhưng Song Hye Kyo lại cực kỳ yêu thích chuyện “biến hóa” chiếc túi xách của mình. Bằng chứng là cô nàng rất hay thêm vào túi xách những phụ kiện như tên mình lên bề mặt túi.

Bên cạnh sự khéo tay của Song Hye Kyo, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra điểm “đáng ngờ” đó chính là cô nàng diện áo rộng thùng thình cố tình che lấp đi vòng 2. Nhiều fan hâm mộ còn bày tỏ suy nghĩ rằng phải chăng Song Hye Kyo đang mang thai. Một số khác lại cho rằng có vẻ chuyện mặc áo rộng chỉ đơn thuần là thói quen của Song Hye Kyo mà thôi.

Một số fan còn phát hiện, trên chiếc túi Song Joong Ki thiết kế có chữ “J” và có khả năng đây chính là tên viết tắt của tên Joong Ki.

Song Hye Kyo tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhưng lại dấy lên tin đồn bầu bí nhờ chi tiết này - Ảnh 5.Hình chữ J trên thiết kế được cho là tên viết tắt của Song Joong Ki