(Showbizvn.com) - Khán giả đã vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của nam ca sĩ, cùng tiết mục hát live đầy ấn tượng trong phần trình diễn BST của NTK Jang Jang vừa qua.

Trong không khí tràn ngập sắc hoa của mùa ở những ngày đầu năm mới, Sơn Ngọc Minh đã đem tới cho sàn diễn thời trang Phong cách trẻ một màu sắc riêng biệt cùng các thiết kế độc đáo của thương hiệu Jang Jang.

Đây là lần thứ 2 Sơn Ngọc Minh xuất hiện với tư cách khách mời và là gương mặt mở màn cho BST của NTK Jang Jang – người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng anh trong những sự kiện và hoạt động giải trí.

Sơn Ngọc Minh xuất hiện ấn tượng bên dàn mỹ nam

Với sự xuất hiện lần này, Sơn Ngọc Minh còn gửi tặng khán giả ca khúc Only you như một lời bày tỏ đến tất cả những khán giả đã ủng hộ anh trong thời gian qua.

Nam ca sĩ tự tin trình diễn cuốn hút cùng các người đẹp

Trên nền nhạc sôi động, những người đẹp khách mời đặc biệt như Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc – Diễm Châu xuất hiện ấn tượng trong vai trò Vedette, cùng những chiếc váy dạ hội được đính kết cầu kì và vô cùng lộng lẫy của Jang Jang. Sự tự tin và vẻ đẹp của những hoa hậu khách mời đã thực sự làm tỏa sáng sàn diễn thời trang lần này.

Phần trình diễn với sự góp mặt của Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc – Diễm Châu

Sắp tới, NTK Jang Jang cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Diễm Châu trong những dự án tiếp theo, hứa hẹn mang tới cho khán giả những điều thú vị.

NTK Jang Jang cùng Hoa hậu Diễm Châu và hôn phu

Hoa hậu Natalie (giữa)

Những thiết kế trong đêm diễn là sự tiếp nối BST Bí mật của những lá bài Hy Lạp cổ mà Jang Jang đã có dịp giới thiệu đến khán giả trong show diễn Đại hội Mỹ nam 5 trước đó.

     Bên cạnh vai trò ca sĩ, Sơn Ngọc Minh còn gây chú ý với khả năng phim ảnh lẫn thời trang

Bộ sưu tập với sự góp mặt của các gương mặt mẫu nam tên tuổi

NTK Jang Jang – người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng Sơn Ngọc Minh trong những sự kiện và hoạt động giải trí.