(Showbizvn.com) - Mới đây, ông lớn của giải trí Hàn , SM không chỉ tổ chức cuộc thi tuyển tại Việt Nam mà còn chính thức tuyên bố mở công ty ngay tại đất nước hình chữ S. Đây quả là tin vui đối với các fandom Việt của nhà SM.

Đây là thông tin nóng nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay khi chủ tịch của SM ra thông báo, các fan Kpop Việt của nhà SM đứng ngồi không yên. Cụ thể, chủ tịch Lee Soo Man, nhà sáng lập kiêm giám đốc sản xuất của SM cũng phát biểu rằng: “Như thông báo trước đây, chúng tôi đã công khai kế hoạch tìm kiếm những tài năng trẻ tại Việt Nam để tạo ra NCT-V, một sub-unit của NCT. Chúng tôi mong muốn có thể đào tạo ra những một ngôi sao toàn cầu”. 

Lời tuyên bố mở công ty của chủ tịch Lee Soo Man đem đến những cơ hội cực lớn cho các fan Việt muốn gia nhập thị trường Kpop

Thông tin này càng được đảm bảo tính xác thực hơn khi chủ tịch của SM chia sẻ tại Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. CEO Han Semin của SM đã đưa ra lời thông báo về việc SM Entertainment đã và đang chuẩn bị thành lập một công ty chi nhánh tại Việt Nam. Kế hoạch này của SM được đưa ra nhờ sự quan tâm của công chúng Việt Nam với âm nhạc, văn hóa Hàn Quốc trong những năm gần đây. Có thể thấy, SM đã nhận ra sự tiềm năng của thị trường Việt Nam và đang tìm phương pháp để khai thác.

Như vậy, nếu bạn là fan nhà SM từ bao năm nay thì đây là một cơ hội lớn để bạn có thể trở thành hậu bối chính thức của các nhóm nhạc trực thuộc SM mà bạn yêu mến. Cơ hội được làm việc chung công ty, có thể sẽ biểu diễn cùng một sân khấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây chính là thông tin vui nhất của các fan nhà SM ngày hôm nay.

Cơ hội trở thành hậu bối các nhóm nhạc bạn yêu thích lớn hơn bao giờ hết

Sắp tới, vào tháng 11, SM Entertainment tổ chức buổi tuyển chọn trainee tại Việt Nam. Buổi tuyển chọn sẽ diễn ra tại cả Hà Nội và Tp.HCM. Rất có thể đây sẽ là một cơ hội lớn cho những nhân tố tài năng chưa được tỏa sáng ở Việt Nam được khai phá.

Nhiều dự đoán cho rằng nếu NCT-V thành công tại thị trường nước ta, rất có thể SM sẽ sản xuất thêm những nhóm nhạc Việt Nam khác, bao gồm cả girlgroup.