Hiếm hoi lắm mới đăng ảnh gia đình hạnh phúc, bà xã Lam Trường nhận được nhiều sự quan tâm với lời chúc mừng sinh nhật chồng đong đầy tình cảm.

14/10 là ngày sinh nhật lần thứ 44 của ca sĩ Lam Trường. Tuy nhiên, do bận rộn công việc, phải chạy show liên tục nên anh không thể sang Mỹ dự bữa tiệc sinh nhật bên vợ con.

Dù phải đón một sinh nhật xa vợ và con gái nhỏ nhưng Yến Phương – bà xã Lam Trường đã ngọt ngào gửi lời chúc đến chồng trên trang cá nhân. Cô viết: “Happy Birthday baba của Bì Bì. Mẹ và Bì chúc ba khỏe mạnh và bình an. Luôn thành công trong mọi quyết định, trên con đường sự nghiệp và mãi mãi được khán giả yêu thương và tôn trọng. 

Với gia đình nhỏ, cầu mong ba luôn sáng suốt và vững vàng để làm bờ vai vững chắc và chỗ dựa an toàn cho hai mẹ con!!! Yêu ba, nhớ ba và chờ ba.”

Sinh nhật thiếu vắng vợ con, Lam Trường vẫn nhận được lời thổ lộ ngọt ngào: Yêu ba, nhớ ba và chờ ba - Ảnh 1.Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Lam Trường.

Đáp lại lời chúc mừng của vợ và con gái nhỏ Phoebe, Lam Trường bình luận không kém phần tình cảm: “Cám ơn xã với Bì yêu”.

Sinh nhật thiếu vắng vợ con, Lam Trường vẫn nhận được lời thổ lộ ngọt ngào: Yêu ba, nhớ ba và chờ ba - Ảnh 2.Lam Trường cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của vợ con.

Có thể thấy, dù vô cùng bận rộn và không thể thường xuyên ở bên vợ con, anh Hai vẫn nhận được sự cảm thông, sẻ chia ân cần của bà xã 9x. Trước khi cưới, Lam Trường cũng từng tâm sự rất tự hào về Yến Phương, dù còn trẻ, kém Lam Trường hơn chục tuổi nhưng cô lại có suy nghĩ chín chắn và bao dung.

Sinh nhật thiếu vắng vợ con, Lam Trường vẫn nhận được lời thổ lộ ngọt ngào: Yêu ba, nhớ ba và chờ ba - Ảnh 3.

Yến Phương là người vợ thứ 2 của nam ca sĩ. Cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2014 song vẫn đang sống cảnh chồng Ngâu – vợ Ngâu suốt 4 năm qua do Lam Trường chưa thể gác lại sự nghiệp tại Việt Nam.