(Showbizvn.com) - Trong những ngày vừa qua, có lẽ là khoảng thời gian đẹp và hạnh phúc với Đoan Trang. Bởi vợ chồng cô vừa gây được ấn tượng sâu sắc cho khán giả qua lối diễn tự nhiên, giản dị như ngoài đời thật trong bộ phim điện ảnh "Sài Gòn, anh yêu em".

Song song đó, ca khúc trong phim lẫn MV cùng tên Em còn nhớ hay em đã quên (sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) của Đoan Trang được giới thiệu sau phim, đã gây được hiệu ứng cùng những phản hồi tích cực từ đông đảo người hâm mộ.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (17)Hình ảnh đẹp của Đoan Trang và chồng trong phim điện ảnh Sài Gòn, anh yêu em

Ngoài ra là loạt show mini ở dự án Coffe tour, một lần nữa, khán giả đã được nghe Đoan Trang hát mộc với ban nhạc acoustic qua bài hát trong phim, những bản hit của Đoan Trang đến với người nghe một cách trực diện nhất nhưng vẫn sâu sắc, cá tính và in đậm phong cách tràn đầy năng lượng của Đoan Trang.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (1)Đoan Trang gợi nhắc trào lưu mặc áo dài của Sài Gòn xưa (mặc áo dài trong phim, ra mắt phim, MV và Coffee tour)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (3)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (14)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (9)Bộ sưu tập áo dài mới của Đoan Trang mộc mạc, truyền thống nhưng không kém phần năng động, tươi trẻ

Đoan Trang gây xúc động với MV Em còn nhớ hay em đã quên của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Khi bộ phim Sài Gòn, anh yêu em công chiếu, ở phần kết thúc của bộ phim, những câu hát đầu tiên của bài hát Em còn nhớ hay em đã quên được cất lên với giọng hát giản dị của Đoan Trang đã mang lại cảm xúc rất lớn đến rơi nước mắt cho nhiều khán giả. Trong đó, có không ít người xem chia sẻ họ đã ngồi cho đến khi bài hát kết thúc mới đứng dậy ra về. Và nhiều khán giả còn thổ lộ rằng, họ muốn nghe Đoan Trang hát lại ca khúc này.

Trước tình cảm của khán giả về ca khúc Em còn nhớ hay em đã quên, và xuất phát từ sự yêu mến sáng tác của cố nhạc sĩ tài hoa họ Trịnh, Đoan Trang cùng đoàn phim đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này, nhằm lưu lại những hình ảnh đẹp về Sài Gòn, về bộ phim cũng như những kỷ niệm thân tình gắn bó của Đoan Trang khi tham gia dự án Sài Gòn anh yêu em.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (4)Đoan Trang đẹp duyên dáng trong lớp áo dài gấm truyền thống

Chưa dừng lại ở đó, Đoan Trang tiếp tục làm “nóng” cảm xúc của khán giả qua loạt show diễn mini với Coffee tour, người xem lại có cơ hội đắm chìm cùng âm nhạc một cách trực diện và gần gũi với Đoan Trang qua ca khúc phim và những bài hit được cô trình diễn gần gũi, chân thành.

Coffee tour của Đoan Trang kết thúc thành công tạo cơ hội cho khán giả, những bạn trẻ yêu mến bộ phim có dịp gặp gỡ đoàn phim một cách tiệm cận, song song đó là được xem MV với hình ảnh khác biệt của Đoan Trang so với những MV cách đây bốn năm của cô.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (5)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (2)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (12)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (10)Trên trang cá nhân của Đoan Trang đầy ắp những hình ảnh ấm áp của khán giả dành cho Coffee tour của cô

Nhận được lời mời tham gia phim Sài Gòn anh yêu em là một hạnh phúc của Đoan Trang và anh Johan. Thứ nhất, bộ phim nói về Sài Gòn với chủ đề hay, gần gũi vì vợ chồng Trang là những người yêu Sài Gòn. Thứ hai, tham gia phim là một kỷ niệm đẹp của không chỉ với vợ chồng Trang cùng đoàn phim, khán giả, mà còn nhắc nhớ lại những ngày Đoan Trang và ông xã gặp gỡ, gắn bó với nhau. Càng hạnh phúc hơn khi bộ phim ra mắt công chúng đã nhận được những phản hồi tích cực, thậm chí có khán giả còn đi xem lại nhiều lần.

Sau phim, Đoan Trang còn có cơ hội giới thiệu MV về một bài hát hay của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, trong đó, Trang được mặc những bộ áo dài mà mình yêu thích, được gặp gỡ khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ một cách gần gũi, ấm cúng nhất qua loạt show diễn mini với dự án Coffee tour”.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (15)Đoan Trang thấy mình may mắn, tuy rằng phải làm nhiều việc cùng một lúc nhưng kết quả có được thật tốt đẹp làm ai cũng cảm thấy vui và hạnh phúc” – Đoan Trang chia sẻ

Trong phim Sài Gòn anh yêu em, Đoan Trang hầu như phải nói tiếng Anh 100%, bởi tất cả những cảnh quay của Đoan Trang đều diễn ra với anh Johan. Bên cạnh đó, đây cũng là yêu cầu của kịch bản do người vợ là người Việt Nam, chồng là ngưới nước ngoài nên bắt buộc phải nói tiếng Anh trong các đối thoại hàng ngày, nên đó là lý do mà Đoan Trang phải nói bằng tiếng Anh trong bộ phim này.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (16)Đoan Trang diễn xuất và thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng ông xã trong phim

Những đối thoại ở trong phim cũng gần như là những đối thoại ở ngoài đời sống của vợ chồng Trang, nên điều này đến rất tự nhiên và Đoan Trang không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên về cách phát âm, dù gì cũng là người Việt Nam nên không giống như người nước ngoài thì hy vọng khán giả cũng sẽ cảm nhận được những điều đó.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (7)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (18)Hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc của vợ chồng Đoan Trang trong phim. Không chỉ là một ngôi sao âm nhạc, Đoan Trang còn cho thấy khả năng diễn xuất tự nhiên của mình với điện ảnh

Những gì Đoan Trang và anh Johan thực hiện trong phim là những cố gắng lớn nhất, nên hy vọng khán giả ủng hộ. Bởi khi đóng phim và nói bằng tiếng Anh, đó cũng là một thử thách với Trang do lần đầu tham gia một bộ phim điện ảnh để khán giả xem ở rạp thì cần sự cầu toàn, nên làm sao để vừa thuộc được lời thoại, vừa phải giao tiếp bằng tiếng Anh và phải cố gắng cho phần phát âm của mình một cách tự nhiên nhất đối với ngữ cảnh, câu thoại, và tập trung diễn xuất cùng lúc, thì đó không phải là điều đơn giản và là một thử thách lớn đối với Trang. Nhưng bù lại, đây là những trải nghiệm thú vị và qua bộ phim, Đoan Trang đã học hỏi được rất nhiều điều cho mình”.

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (13)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (8)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (11)

doan-trang-sai-gon-anh-yeu-em-showbizvn-24102016 (6)Những hình ảnh khác của Đoan Trang trong Coffee tour vừa mới diễn ra.

Sau khoảng thời gian dành cho gia đình, Đoan Trang tiếp tục chứng minh “sức nóng” của mình trong sự nghiệp với nỗ lực và lao động nghệ thuật bền bỉ.