Theo dự kiến, kết quả của vụ án về Jung Ja Yeon sẽ được công bố vào cuối tháng 3.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về việc nữ diễn viên Jang Ja Yeon (Vườn Sao Băng) tự sát vì bị ép buộc quan hệ tình dục đã được tái điều tra trở lại.

Vào ngày 7/3/2009, Jang Ja Yeon đã tự tử và để lại tâm thư khiến làng giải trí xứ kim chi chấn động. Theo kết quả điều tra, Jang Ja Yeon bị lạm dụng tình dục nhiều lần, khiến cô phải tự kết liễu cuộc đời mình.

Sau hơn 10 năm, vụ việc nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự vẫn vì bị cưỡng hiếp hơn 100 lần bởi các hàng loạt quan chức được tái điều tra - Ảnh 1.Trong di thư để lại, Jang Ja Yeon tố cáo người đại diện họ Kim thường xuyên bắt ép cô đi tiếp khách, để lại bản di chúc vạch mặt 31 nhân vật cấp cao trong làng giải trí, những kẻ bắt cô phục vụ như nô lệ tình dục.

Trong di thư cô tiết lộ danh tính của 10 nhân vật “sừng sỏ” đảm đương các vị trí lãnh đạo đài KBS, nhà sản xuất của ba đài truyền hình KBS, MBC và SBS, chủ biên một tờ báo lớn. Đáng nói vụ việc đã xảy ra hơn 10 năm nay nhưng không ai trong số 31 nhân vật này phải thật sự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau hơn 10 năm, vụ việc nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự vẫn vì bị cưỡng hiếp hơn 100 lần bởi các hàng loạt quan chức được tái điều tra - Ảnh 2.Theo thông tin chia sẻ, kết quả vụ tái điều tra này sẽ được thông báo vào tháng khoảng cuối tháng 3.

Chia sẻ về vụ việc, bạn thân của Jang Ja Yeon là Yoon Ji Oh bức xúc thể hiện sự thất vọng của mình về vụ việc: “Tôi thực sự buồn vì mỗi khi vụ việc của Jang Ja Yeon đưa lên thì luôn có sự kiện lớn khác xuất hiện để che đậy. Tôi sẽ ở đây cập nhật tình hình thường xuyên.”