Thông tin tan vỡ của gia đình Alessandra Ambrosio khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Us Weekly, siêu mẫu Alessandra Ambrosio và chồng là Jamie Mazur đã chính thức đường ai nấy đi. Tờ này còn cho biết, cả hai đã chia tay lặng lẽ được một thời gian nhưng không hề công bố với truyền thông.

Một nguồn tin thân thiết đã tiết lộ với Us Weekly rằng cả hai cố gắng giữ kín mọi thứ để không ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng đã bị tiêt lộ.

Sau 10 năm vợ chồng hạnh phúc, thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tuyên bố đã ly hôn - Ảnh 1.Gia đình hạnh phúc một thời.

Theo truyền thông, lần cuối cùng Alessandra Ambrosio và chồng xuất hiện bên nhau là vào tháng 11/2017.

Siêu mẫu người Brazil Alessandra Ambrosio là một trong những thiên thần nội y và áo tắm nổi tiếng nhất thế giới. Cô là gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret. Công việc trình diễn thời trang giúp người đẹp ngoài 30 tuổi “bỏ túi” 12 triệu USD mỗi năm.

Sau 10 năm vợ chồng hạnh phúc, thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tuyên bố đã ly hôn - Ảnh 2.Mazur và Ambrosio lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2005. Họ đã đính hôn và có 2 con, bé gái Anj 9 tuổi và bé trai Noah 5 tuổi.

Cả hai đính hôn từ rất lâu nhưng chưa từng tổ chức đám cưới. Gia đình 4 người của Alessandra Ambrosio và doanh nhân Jamie Mazur từng khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ cũng phải ghen tị.