Khác với nhiều người, Từ Hy Viên khá thoải mái khi nhắc về đoạn tình cũ vì cô tin rằng cả hai đều đang hạnh phúc theo cách riêng của mình.

Trong làng giải trí, những thông tin về tình cũ, người cũ luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Người ta nói rằng thế giới trong làng giải trí là hình tròn, người yêu mới của người này có thể là người yêu cũ của người khác. Chính vì những mối quan hệ rắc rối này khiến cho các câu chuyện người mới – người cũ trở nên đầy ồn ào.

Và có không ít ngôi sao chọn cách từ chối nói về chuyện người yêu cũ. Một số thì bày tỏ sự tức giận, số khác lại bình tĩnh, đơn giản hơn thì tỏ ra không quan tâm.

Sau 10 năm chia tay, Từ Hy Viên bất ngờ trải lòng về tình cũ Châu Du Dân - Ảnh 1.

Về phía mình, Từ Hy Viên có lẽ lại có một cái nhìn khác. Khi được hỏi về chuyện tình cảm với Châu Du Dân 10 năm về trước, cô đón nhận khá nhẹ nhàng và vui vẻ.

Năm 2006, Từ Hy Viên và Châu Du Dân chính thức nên duyên sau bộ phim Vườn sao băng. Ngày ấy, cả hai được bình chọn là cặp đôi đẹp nhất Đài Loan. Sau 3 năm bên nhau, cả hai quyết định đường ai nấy đi. Nguyên nhân chia tay của cặp đôi về sau được bạn bè của đôi bên chia sẻ lại rằng, Châu Du Dân tỏ ra kiểm soát bạn gái quá mức, khiến cho Từ Hy Viên cảm thấy “ngộp thở”.

Sau 10 năm chia tay, Từ Hy Viên bất ngờ trải lòng về tình cũ Châu Du Dân - Ảnh 2.

Dù không còn bên nhau, mỗi người cũng có một cuộc sống riêng nhưng với bản thân Từ Hy Viên đó vẫn mãi là những ký ức ngọt ngào của thời thanh xuân.

Từ Hy Viên cho biết, sau nhiều năm, mọi thứ đã trôi qua, cả hai đều có một gia đình và cô tin rằng Châu Du Dân cũng thật sự hạnh phúc. Nữ diễn viên cũng cho biết,mọi người có thể thoải mái nói về Châu Du Dân trước mắt cô, thậm chí hỏi về anh nhưng có lẽ không nên nhắc về chuyện cũ của cô và tình cũ.

Phản ứng của Từ Hy Viên trước tò mò của mọi người khiến dư luận tỏ ra khá ngưỡng mộ. Theo nhiều người, sau bao năm lăn lộn trong làng giải trí, Từ Hy Viên đã chứng minh được sự khéo léo khi xử lý những câu hỏi tò mò từ phóng viên.