Vướng vào scandal nghiêm trọng, Cao Vân Tường - sao nam "Mị Nguyệt Truyện" gặp phải làn sóng chỉ trích, tẩy chay của cộng đồng Hoa kiều tại Úc.

Trang Sina đưa tin, mới đây, sao nam “Mị Nguyệt Truyện” Cao Vân Tường – người vướng vào scandal cưỡng bức một phụ nữ Hoa kiều 36 tuổi – đã được tại ngoại sau khi nộp số tiền 51 tỷ đồng lên tòa án. Đổng Tuyền – bà xã của Cao Vân Tường – đã đưa con gái nhỏ từ Trung Quốc qua Úc, thuê 1 căn nhà tại đây để gia đình 3 người được đoàn tụ đông đủ trong vòng 1 năm theo đuổi vụ kiện cáo.

Sao nam Mị Nguyệt Truyện bị cộng đồng Hoa kiều tẩy chay, đòi cuốn gói rời khỏi Úc - Ảnh 1.

Theo thông tin trước đó, sau khi được bảo lãnh tại ngoại, Đổng Tuyền đã thuê một căn biệt thự cao cấp tại khu Chatswood Australia cho ông xã của mình – Cao Vân Tường ở. Ước tính tiền thuê nhà mỗi tháng hết 6000 đô la Úc (khoảng 103 triệu đồng). Căn biệt thự này xa hoa, sang trọng, gồm 5 phòng ngủ, 3 WC và một chiếc xe hơi cùng với 1 bể bơi. Chatswood thuộc Sydney và nằm ở ngoại ô Úc. Đây là khu phố người Hoa nổi tiếng, nơi tụ tập của những đại gia, tỷ phú Hoa kiều sinh sống và làm việc tại Úc.

Vậy nhưng, ngay khi vừa tại ngoại và chuyển đến khu Chatswood sinh sống, Cao Vân Tường ngay lập tức gặp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng Hoa kiều tại đây. Nhiều người đã vô cùng bất bình và lên tận trang mạng xã hội của khu vực Chatswood để bày tỏ sự phẫn nộ:

Sao nam Mị Nguyệt Truyện bị cộng đồng Hoa kiều tẩy chay, đòi cuốn gói rời khỏi Úc - Ảnh 2.“Cao Vân Tường hãy cút khỏi đây, Chatswood không muốn nhìn thấy một kẻ vô lại sống ở đây”

Hiện tại, tuy tạm thời thoát cảnh cầm tù nhưng Cao Vân Tường vẫn phải sống trong điều kiện “khắc nghiệt”. Anh đã phải tự bỏ hơn 100 ngàn NDT (xấp xỉ 350 triệu VNĐ) mua một cái còng điện tử đeo vào chân, tay, nhằm giám sát người đeo. Nếu Cao Vân Tường đi vượt qua khỏi khoảng cách mà toà án cho phép thì còng điện tử sẽ báo lại, lực lượng chức năng sẽ ập đến và áp giải về tòa án.