Hầu hết đều là những tin đồn thất thiệt này đều do các anti-fan tung ra.

Là người nổi tiếng nên mỗi động thái của các ngôi sao đều thu hút sự chú của công chúng. Chính điều này đã dẫn đến những hệ lụy không mong muốn là nghệ sỹ vướng phải những tin đồn thất thiệt do anti-fan hoặc những kẻ muốn lợi dụng tên tuổi của họ để sinh lợi. Dưới đây là 7 tin đồn chấn động nhất từng khiến sao Hàn phải khốn đốn.

1. IU

Cuối năm 2013 dấy lên tin đồn nữ ca sỹ IU sắp lên xe hoa với một thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng. Nhiều người cho rằng đó là Eun Hyuk của Super Junior bởi trước đó nữ ca sỹ từng đăng tải bức ảnh chụp thân mật giữa hai người lên tài khoảng Twitter.

Sự việc trở nên nghiêm trọng đến mức công ty quản lý của IU Loen Entertraiment buộc phải nhờ đến cảnh sát can thiệp. Tin đồn chỉ tạm lắng xuống khi kẻ tung tin bị bắt nhưng qua đó danh tiếng của IU cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 1 IU cũng “choáng” vì tin đồn mình sắp lên xe hoa.

Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 2Bức ảnh từng khiến các fan xôn xao của IU và Eun Hyuk.

2. Han Seung Yeon (Kara)

Han Seung Yeon (Kara) từng bị dính tin đồn cô được gia nhập nhóm Kara vì nhờ có “đại gia” chống lưng. Thậm chí anti-fan còn khẳng định từng nhìn thấy cô quyến rũ nhà sản xuất và những nhân vật có tiếng tăm khác trong giới giải trí.

Dù không biết thực hư ra sao nhưng nữ ca sỹ Seung Yeon cũng vì tin đồn mà bị nhiều fan quay lưng trong một thời gian dài.

 Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 3Nhiều fan đã quay lưng với Han Seung Yeon vì tin đồn vô căn cứ.

3. Sulli (F(x)

Những tin đồn nói trên vẫn chưa là gì với Sulli khi cô bị dính tin đồn đang mang thai đứa con của Choiza. Người này còn nói thêm: “Bạn tôi đã tận mắt nhìn thấy Sulli cấp cứu trong bệnh viện trong tình trạng đau bụng bất thường”. Tin đồn thất thiệt này không chỉ khiến hình ảnh của Sulli xấu đi trong mắt công chúng mà danh tiếng nhóm F(x) và các nghệ sỹ của SM cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 4

Hình ảnh cặp đôi được hẹn cùng nhau được phát hiện trước đó.

4. Park Bom (2NE1)

Tin đồn giọng ca chính của nhóm nhạc 2NE1 – Park Bom vận chuyển thuốc cấm về Hàn Quốc làm rung chuyển cả cộng đồng fan Kpop. Ngay lập tức sau đó Park Bom phải rời chương trình thực tế Roomate, một số khác còn đề nghị công ty YG nên loại cô ra khỏi nhóm để tránh bị ảnh hưởng xấu. Đến thời điểm hiện tại, đại diện công ty quản lý Park Bom vẫn chưa có thông báo chính thức gì về tin đồn này.

 Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 5Park Bom
Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 6Tin đồn của Park Bom trên trang báo Hàn Quốc.

5. HyunA (4minute) và Jang Hyun Seung (B2ST)

Tin đồn thành viên HyunA và Jang Hyun Seung yêu nhau từ lâu các fan đã biết. Nhưng “động trời” hơn anti-fan còn tung ra thông tin HyunA mang thai đứa con của Hyun Seung khiến khán giả choáng váng. Tuy nhiên sau đó tin đồn này đã nhan chóng bị bác bỏ.
Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 7Hình ảnh “nhạy cảm” của cặp đôi HyunA – Hyun Seung trong MV Now.

Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 8Tin đồn HyunA mang thai đứa con của Hyun Seung lên báo khiến nhiều người nghĩ là sự thật.

6. Bi (Rain)

Cuối năm 2014, cộng đồng mạng truyền tay nhau một bức ảnh khỏa thân trong lúc tắm được cho là của nam ca sỹ Bi (Rain). Ngay sau đó trên một số diễn đàn có thông tin điện thoại của Kim Tae Hee vừa bị đánh cắp, nhiều fan suy đoán người chụp bức ảnh nhạy cảm nói trên không ai khác chính là bạn gái của Rain.

 Những tin đồn “trên trời rớt xuống” khiến sao Hàn khốn đốn - 9Người đàn ông trong ảnh được cho là nam ca sỹ Rain.