(Showbizvn.com) - Sáng nay, trưởng nhóm Leeteuk và các thành viên Eunhyuk, Donghae, Choi Siwon cùng hàng trăm fan đi đón Ryeowook xuất ngũ. Ryeowook phụ vụ trong quân đội tại Sư đoàn 37 Bộ binh trong 21 tháng.

Ryeowook rất hạnh phúc khi nhìn thấy các đàn anh cũng như fan đã đến đón mình. Anh chàng gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả người hâm mộ vẫn luôn theo dõi và chờ đợi anh. Khi được phỏng vấn hỏi, nhóm nhạc nữ nào đã cho anh sức mạnh trong suốt thời gian trong quân đội, anh trả lời: “Có quá nhiều. Khi các thành viên Super Junior xuất hiện trên TV, các đồng đội trong quân ngũ lập tức thay đổi kênh. Họ biết là tôi không thể tham gia các chương trình đó, họ sợ tôi suy nghĩ lung tung. Các nhóm nhạc Red Velvet, TWICE, BLACKPINK, MOMOLAND, Apink, AOA và (G) I-DLE đều rất phổ biến khi phát trong quân đội. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy tất cả”.

Ryeowook xuất ngũ sáng nay

Ryeowook chia sẻ rằng anh đã đi ngủ sớm vào đêm hôm trước xuất ngũ. Anh nhí nhảnh chia sẻ thêm: “Tôi thức dậy lúc 2 giờ sáng nhưng tôi nghĩ là 6 giờ sáng, tôi hy vọng việc mình ngủ sớm sẽ không làm gương mặt tôi sưng lên. Vì còn là 2 giờ sáng nên tôi đã ngủ tiếp”.

Ryeowook chào đón người hâm mộ một cách ngọt ngào, hỏi xem họ có khỏe không, và anh ta luôn hỏi: “Mắt tôi có đỏ không?”. Anh giải thích thêm: “Tôi đã khóc rất nhiều trước khi ra đây. Những người bạn cùng quân ngũ là những người xa lạ trước đó, nhưng trải qua một thời gian dài bên nhau, tôi cảm thấy rất buồn khi phải nói lời tạm biệt với họ. Tôi sẽ nhớ họ thật nhiều”.

Các thành viên Suju đến đón Ryeowook và thực hiện lời quen thuộc của nhóm

Ryeowook chân thành nói rằng anh có thể bị các fan quên khi đang trong quân ngũ, thế nhưng khi thấy các fan đến đó, anh rất vui và gởi lời cám ơn sâu sắc. Ryeowook sẽ có buổi gặp gỡ thân mật cùng với fan vào ngày 12/7. Sau đó anh tiếp tục cùng Super Junior bắt tay vào các dự án chung của cả nhóm.

Ryeowook gửi lời cám ơn các thành viên và người hâm mộ đến đón anh 

Ryeowook và trưởng nhóm

Cái ôm thân thương của SiWon dành cho Ryeowook 

Ryeowook cùng Eunhyuk

Donghae và Ryeowook