Bức ảnh do chính Hồ Ca đăng tải trong ngày sinh nhật của mình thật khiến nhiều người phải giật mình.

Mới đây, Hồ Ca đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của bản thân nhân ngày sinh nhật mừng tuổi 36. Nam diễn viên chia sẻ: “Cảm ơn lời chúc của mọi người, gần đây vì phải làm đêm hàng ngày nên tôi xin được lười một chút không trả lời từng người. Tuổi 36 chắc là định trước sẽ không vui không buồn, tiếp tục bước về phía trước. Trừ việc trông già đi một chút thì bề ngoài vẫn vậy, các bạn hãy nhẫn nhịn chút nhé”.

Quên Hồ Ca mỹ nam vạn người mê đi, ông chú râu ria này mới là hiện thực - Ảnh 1.Hồ Ca hiện tại.

Đi kèm lời chia sẻ, Hồ Ca còn đăng tải cùng với bức ảnh hiện tại của nam diễn viên. Ngay sau đó, bức ảnh đã khiến nhiều người sốc nặng vì bất ngờ. Trong ảnh, Hồ Ca để râu ria rậm rạp, khuôn mặt bơ phờ. Khác hẳn với hình ảnh mỹ nam chỉn chu trong các bộ phim mà Hồ Ca đảm nhận.

Nhiều người thừa nhận, không thể nào nhận ra Hồ Ca với ngoại hình phong trần này. Một số thầm tiếc nuối cho nhan sắc một thời của mỹ nam Cbiz.

Quên Hồ Ca mỹ nam vạn người mê đi, ông chú râu ria này mới là hiện thực - Ảnh 2.Mỹ nam một thời của Cbiz.

Tuy nhiên, fan hâm mộ của Hồ Ca thì cho rằng đây là một điều bình thường bởi họ chân thành mong thần tượng của mình có thể làm mọi điều mà anh thấy thích và cảm thấy thoải mái.

Fan hâm mộ của Hồ Ca hi vọng thần tượng có thể sống đúng với những gì anh mong muốn.