Trong bài phỏng vấn mới đây, Phùng Thiệu Phong tỏ ra vô cùng thoải mái với việc chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình với Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi công khai thông báo kết hôn, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong nhận được sự quan tâm chú ý lớn của người hâm mộ. “Kín như bưng” trước khi thừa nhận về chung một nhà, vậy nhưng giờ đây Phùng Thiệu Phong lại khá thoải mái khi chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Phùng Thiệu Phong ngang nhiên kể xấu bà xã Triệu Lệ Dĩnh với truyền thông - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Phùng Thiệu Phong được giao cho “thử thách” vẽ lông mày cho bà xã, hình ảnh đưa ra chính là từ bộ phim “Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm”. Nam tài tử tỏ ra khá sốt ruột và hồi hộp, khi vẽ xong lại liên tục nói: “Áp lực lớn quá. Thế này đã được chưa”. Tuy nhiên bức ảnh lại khá buồn cười bởi hàng lông mày của Triệu Lệ Dĩnh chỗ đậm chỗ nhạt lại cong vút.

Phùng Thiệu Phong ngang nhiên kể xấu bà xã Triệu Lệ Dĩnh với truyền thông - Ảnh 2.Phùng Thiệu Phong hồi hộp vẽ thêm lông mày cho bà xã

Phùng Thiệu Phong ngang nhiên kể xấu bà xã Triệu Lệ Dĩnh với truyền thông - Ảnh 3.Và kết quả mới “hết hồn” làm sao

Nam tài tử họ Phùng còn tiết lộ, bà xã là người thường xuyên giúp anh… kẻ lông mày. Điều này khiến các fan vô cùng bất ngờ và cho rằng, hoá ra hai vợ chồng lại tình cảm tới mức này.

Trong quá trình quay phim, Phùng Thiệu Phong phát hiện ra bà xã có một “tính xấu”, đó chính là hay tức giận với chính bản thân mình khi phải học thuộc lòng kịch bản phim, bởi vì Triệu Lệ Dĩnh thường học thuộc kịch bản tại nhà trước, nhưng vì trí nhớ ngắn hạn nên lúc tới phim trường lại phải học lại: “Chính vì vậy cô ấy luôn lo lắng khi nhìn thấy tôi đọc thoại”.