Nhiều người lo ngại Oh Dal Soo sẽ tự vẫn.

Truyền thông Hàn mới đây vừa đăng tải về việc, nam diễn viên kì cựu Oh Dal Soo đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị suy giảm sức khỏe. Được biết, từ sau những tố cáo tình dục nổ ra, Oh Dal Soo rời Seoul về Busan sinh sống, tránh xa truyền thông.

Trong suốt những ngày ở Busan, Oh Dal Soo sống khá bệ rạc khi không ăn uống và thường xuyên uống rượu. Chính điều này làm sức khỏe của nam diễn viên bị sụt giảm nghiêm trọng dẫn tới tình trạng phải đi cấp cứu.

Nam diễn viên kì cựu Oh Dal Soo nhập viện khẩn cấp sau thời gian ở ẩn vì bị tố cáo quấy rối tình dục - Ảnh 1.Được biết, hiện tại người thân đã có mặt tại bệnh viện Busan để chăm sóc sức khỏe cho Oh Dal Soo.

Tháng 2/2018, Oh Dal Soo bị tố cáo với tội danh quấy rối tình dục. Cụ thể, một nghệ sĩ ngoài 40 tuổi tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô từng bị nam diễn viên hài kịch nổi tiếng họ Oh quấy rối và chỉ trích “ông ta là đồ biến thái, ác quỷ và kẻ điên”. Sau một khoảng thời gian im lặng, phía nam diễn viên sinh năm 1968 đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục trong quá khứ.

Nam diễn viên kì cựu Oh Dal Soo nhập viện khẩn cấp sau thời gian ở ẩn vì bị tố cáo quấy rối tình dục - Ảnh 2.Ngay sau đó, một nạn nhân khác của Oh Dal Soo quyết định công khai danh tính trên sóng truyền hình để tố cáo hành vi của nam diễn viên.

Nữ diễn viên Uhm Ji Young cho biết cô đã gặp Oh Dal Soo vào năm 2000 khi cô nhờ ông chỉ dạy về diễn xuất. Sau đó, Oh Dal Soo đã yêu cầu Um Ji Young tới 1 nơi riêng tư đó chính là nhà nghỉ. Sau đó Oh Dal Soo bảo cô cởi bớt áo cho thoải mái. Nữ diễn viên khẳng định rằng Oh Dal Soo đã tự động cởi áo của cô và động chạm vào cơ thể cô.

Trước những cáo buộc của Uhm Ji Young, Oh Dal Soo đã phải chính thức nói lời xin lỗi và thừa nhận tất cả hành vi sai trái của mình.