Nghi vấn Nguyễn Hợp bí mật sinh con sau một thời gian im ắng đang lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ.

Tham gia mùa giải Vietnam’s Next Top All Stars năm 2017, Nguyễn Hợp là một trong những gương mặt được chú ý nhất nhì bởi tính cách thẳng thắn. Dù phải dừng chân sớm nhưng cô vẫn ghi đấm dấu ấn trong lòng công chúng. Dù rất được mong chờ sự xuất hiện trong đêm Chung kết thế nhưng vào ngày này, Nguyễn Hợp tỏ ra khá e dè truyền thông khi vừa đến trường quay đã lập tức ngồi vào hàng ghế khán giả ở vị trí xa sân khấu. Theo đó, người đẹp cho biết vì lí do sức khoẻ nên không thể tham gia trình diễn.

Sau khi cuộc thi khép lại, nếu như một số gương mặt nổi bật như Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê liên tục góp mặt trong các sự kiện giải trí thì Nguyễn Hợp lại im hơi lặng tiếng. Mới đây, người đẹp gây xôn xao khi bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh của một nhóc tỳ lên Instagram cá nhân. Đặc biệt phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc mừng tới cô. Nguyễn Oanh – quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 cũng để lại bình luận chúc mừng Nguyễn Hợp. Chính vì thế, tin đồn Nguyễn Hợp bí mật sinh con trong thời gian ở ẩn đã lập tức dấy lên trong cộng đồng mạng.

Ở ẩn một thời gian, Nguyễn Hợp Next Top đã bí mật sinh con? - Ảnh 1.Nguyễn Hợp đăng ảnh em bé kèm dòng trạng thái “New year, new baby, so cute” (tạm dịch: năm mới, bé con mới, đáng yêu quá).

Ở ẩn một thời gian, Nguyễn Hợp Next Top đã bí mật sinh con? - Ảnh 2.Nguyễn Oanh cũng vào chúc mừng Nguyễn Hợp.

Ở ẩn một thời gian, Nguyễn Hợp Next Top đã bí mật sinh con? - Ảnh 3.Nguyễn Hợp là một chân dài rất được chú ý sau khi tham gia Vietnam’s Next Top Model.