"Bên ngoài trời hôm nay trời mưa nè Ba .Không khí có chút mát mẻ hơn mọi ngày, không biết ba trong đó thế nào..." con gái nghệ sĩ Lê Bình nghẹn ngào.

Hiện tại, nghệ sĩ Lê Bình đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, cách ly với người nhà. Tuy nhiên, hằng ngày cô con gái nhỏ vẫn túc trực trong bệnh viện để có mặt bất cứ khi nào ba cần và đợi chờ đến lúc được bác sĩ cho vào chăm sóc cho ba.

Câu chuyện tưởng chừng giản đơn và hết sức nhỏ bé được cô chia sẻ mới đây khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Cụ thể, cô tâm sự: “Ba yêu!. Bên ngoài trời hôm nay trời mưa nè ba. Không khí có chút mát hơn mọi ngày, không biết ba trong đó thế nào… chắc buồn lắm phải không ba, vì không có con gái nói chuyện mà, thôi ba chơi với những cô y tá vui nha, chiều con với gia Hòa sẽ vô chơi với Ba nha, ráng chờ chút xíu nha ba. Mãi mãi yêu ba…”.

Nghệ sĩ Lê Bình sức khỏe chuyển biến xấu, phải chuyển vào phòng cách ly và tâm sự của con gái khiến dân mạng rơi nước mắt - Ảnh 1.Dù Lê Bình đang được cách ly trong phòng hồi sức tích cực, nhưng cô con gái nhỏ luôn túc trực chờ đến lúc được vào chăm sóc ba

Nghệ sĩ Lê Bình sức khỏe chuyển biến xấu, phải chuyển vào phòng cách ly và tâm sự của con gái khiến dân mạng rơi nước mắt - Ảnh 2.Sự quan tâm và chăm sóc tận tình của con gái là động lực to lớn khiến Lê Bình không ngừng cố gắng

Trước đó, câu chuyện Lê Bình vẫn thích được con xoa bóp dù chân không còn cảm giác khiến cư dân mạng vô cùng cảm động.

Dù đang chịu nhiều cơn đau thể xác do căn bệnh ung thư phổi nhưng nhiều người tin rằng sự yêu thương của con gái sẽ là động lực khiến nghệ sĩ Lê Bình tiếp tục chiến đấu.

Nhiều người bày tỏ sự cảm thông và động viên cô con gái tiếp tục mạnh mẽ để đồng hành cùng ba trong hành trình lấy lại sự sống: “Thương chị quá! Mong chị vững tin và cố gắng!”, “Tình yêu của con gái sẽ giúp Lê Bình không đầu hàng số phận”… Đồng thời nhiều người cũng cầu mong bình an và phép màu sẽ đến với diễn viên “Đất Phương Nam”.

Nghệ sĩ Lê Bình sức khỏe chuyển biến xấu, phải chuyển vào phòng cách ly và tâm sự của con gái khiến dân mạng rơi nước mắt - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Lê Bình sức khỏe chuyển biến xấu, phải chuyển vào phòng cách ly và tâm sự của con gái khiến dân mạng rơi nước mắt - Ảnh 4.Cư dân mạng cầu mong phép màu sẽ đến, với tình yêu và sự quan tâm của con gái, Lê Bình sẽ tiếp tục chiến đấu ngoan cường.