Cùng nghe những lời chúc sao Việt dành cho đấng sinh thành nhân Ngày của mẹ.

Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5 nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới. Đây là dịp để những người con thể hiện tình yêu thương với người đã sinh ra mình. Tất nhiên, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Hoà vào không khí yêu thương, Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh, S.T, Huyền My, Kiều Minh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, ca nương Kiều Anh,… cùng hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời có cánh đến bậc sinh thành.

Đàm Vĩnh Hưng: “Mình cùng nhau thay đổi nhé má, luôn có nhau và bên nhau mãi mãi”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 1.

Giữa năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi tiết lộ việc nợ nần của mẹ suốt 20 năm. Anh khẳng định nhiều năm qua bản thân phải trả nợ thay mẹ. Đây cung là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa hai mẹ con trở nên không mấy hoà hợp. Tuy nhiên sau nhiều sóng gió, Đàm Vĩnh Hưng đã có những lời nhắn nhủ xúc động gửi đến đấng sinh thành nhân Ngày của Mẹ.

Nam ca sĩ cho rằng, nếu bản thân anh và em gái cứ giữ cái tôi của mình, mãi nhớ chuyện cũ và im lặng, không quen biểu đạt sự yêu thương ra ngoài sẽ khiến cả hai ngày càng xa cách mẹ. Ông hoàng nhạc Việt xúc động chia sẻ: “Có lẽ như vậy quá lâu ngày, có lẽ cuộc đời mẹ có quá ít ngày hạnh phúc, cộng thêm quá nhiều những biến cố đã mang mẹ xa anh em con nhiều lần như trong quá khứ nên nó vô hình trở thành thói quen.

Ngày nào và đi bất cứ đâu cũng có thể nhìn thấy hình ảnh gia đình người ta vui vẻ đi đây đó cùng nhau. Nhưng sao điều đó lại không có đối với một người như mình? Chỉ có 3 người thôi mà! Có nghèo nữa đâu mà lo sợ không có điều kiện để đi du lịch cùng nhau hoặc vô Chợ Lớn ăn 1 bữa nhà hàng như ngày xưa lúc còn có ba? Mình phải cùng nhau thay đổi nhé má và Hạnh ơi”.

Huyền My: “Thời gian qua mẹ đã vất vả nhiều rồi, giờ hãy để con chăm sóc mẹ”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 2.

Hơn cả một người mẹ, cô Lan Phương còn là một người bạn, người chị thân thiết của Huyền My. Mỗi khi có tâm sự, Á hậu lại tìm đến mẹ để trò chuyện và tìm lời khuyên. Nhân Ngày của Mẹ, Huyền My đã gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành: “Thời gian qua mẹ đã vất vả vì con nhiều rồi, từ giờ hãy để con chăm sóc mẹ. Mẹ hãy giữ thật nhiều sức khoẻ để cho con có cơ hội báo hiếu, cùng con đi trên mọi chặng đường mẹ nhé”.

Bảo Thanh: “Mong mẹ có thật nhiều sức khoẻ để cùng con đi khắp thế gian”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 3.

Mẹ ruột Bảo Thanh tên Nguyễn Thị Thảo. Bà hiện đang sống tại Bắc Giang. Tuy đã ở tuổi nghỉ hưu nhưng bà vẫn sở hữu nét đẹp nền nã, trẻ trung không hề thua kém con gái. Đông đảo khán giả cho rằng Bảo Thanh thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ ruột.

Nhân Ngày của Mẹ, Bảo Thanh đã dành tặng đấng sinh thành món quà đặc biệt – một chuyến du lịch kéo dài 1 tuần ở Đà Nẵng để bà xả hơi và tận hưởng một kì nghỉ lễ đáng nhớ. “Chúc mẹ sẽ mãi mãi xinh đẹp, mong mẹ có thật nhiều thật nhiều sức khoẻ để cùng con đi khắp thế gian” – Bảo Thanh hào hứng chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình: “Các mẹ xứng đáng được tận hưởng một ngày nghỉ vui vẻ nhất”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình từng khẳng định, mẹ là người ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời anh. Nhân ngày của Mẹ, nam ca sĩ bày tỏ: “Hôm nay là ngày dành cho tất cả bà Mẹ trên thế gian này, các bà mẹ xứng đáng được tận hưởng một ngày nghỉ vui vẻ nhất. Chỉ mong mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều sức khoẻ để đi chơi và hưởng thụ với cuộc sống với con cháu. Không chơi trò bệnh vặt nữa nha…”.

Kiều Minh Tuấn: “Mẹ hãy yên lòng vì các con đều đã đạt được thành công”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 5.

Trái ngược hình ảnh bad boy trên phim ảnh, Kiều Minh Tuấn ngoài đời lại là một người đàn ông rất ấm áp và yêu thương gia đình. Trong đó, anh đặc biệt thân thiết với mẹ. Nhân ngày đặc biệt của đấng sinh thành, nam diễn viên gửi lời: “Tôi muốn chúc tất cả các bà mẹ mạnh khỏe, luôn vui tươi và có một gia đình hạnh phúc. Còn với mẹ của mình, tôi mong mẹ có sức khỏe tốt, mọi bệnh tật đều thuyên giảm. Mong mẹ hãy yên lòng vì các con của mẹ đều đã đạt được thành công”.

Ca nương Kiều Anh: “Mẹ là người có thể thay thế bất kỳ ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 6.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ca nương Kiều Anh luôn được bố mẹ ủng hộ hết mình trên con đường sự nghiệp. Nhân ngày của Mẹ, người đẹp dành lời có cánh gửi đến đấng sinh thành: “Trên đời này không có tình yêu nào vĩ đại và tinh khiết hơn tình mẫu tử. Thứ tình cảm cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì, thứ tình cảm không bao giờ già nua mặc năm tháng có trôi qua! Đặc biệt sau khi đã trở thành một người mẹ, Kiều Anh càng tin vào tình cảm vĩ đại của những người làm mẹ hơn! Tin rằng trái tim của mẹ sẽ luôn là nơi trú ngụ an toàn nhất của những đứa con, dù cho chúng còn nhỏ hay đã trưởng thành, dù cho chúng có xứng đáng hay không xứng đáng.

Trái tim người mẹ là trái tim duy nhất lúc nào cũng vẹn nguyên yêu thương như thế. Mẹ là người có thể thay thế bất kỳ ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ. Chúc cho những người phụ nữ vĩ đại ấy mọi điều an yên và tuyệt vời nhất, chúc họ và những đứa con yêu thương sẽ không chỉ là mẹ và con , mà còn là tri kỉ của nhau…”.

Diệu Nhi: “Chẳng mong gì, chỉ mong mẹ luôn khoẻ mạnh”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 7.

Nổi tiếng là một nghệ sĩ nữ với tính cách tưng tửng nhưng trong ngày của Mẹ, Diệu Nhi lại không giấu nổi sự xúc động. “Nhi mong mẹ sẽ luôn thật mạnh khoẻ để Nhi được báo hiếu. Nhi sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để đưa mẹ đi du lịch khắp nơi, đến những địa điểm thú vị nhất” – nữ diễn viên cho biết.

Trương Mỹ Nhân: “Mỗi ngày đều là Ngày của Mẹ”

Ngày của Mẹ: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh cùng loạt sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào đến đấng sinh thành - Ảnh 8.

Trong ngày của Mẹ, Trương Mỹ Nhân ngọt ngào gửi lời chúc đến đấng sinh thành: “Không chỉ ngày này mới là ngày của mẹ! Mỗi ngày vẫn đều là ngày của mẹ. Con hy vọng mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc”.