Mỗi lần thay đổi kiểu tóc, "anh Bo" Đan Trường đều nhận được phản ứng từ người hâm mộ.

Ngã ngửa lý do khiến Đan Trường bất chấp để tóc đuôi gà dù bị chê cực gắt - 1Đan Trường và kiểu tóc bổ luống đã đi vào huyền thoại.

Đối với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, mái tóc bổ luống qua hình ảnh huyền thoại của “anh Bo” Đan Trường chắc hẳn không hề xa lạ. Nam ca sỹ đã đem mái tóc hai mái đi vào lịch sử, trở thành biểu tượng thời trang một thời của showbiz Việt. Thậm chí, kiểu tóc này còn nổi tiếng tới mức thay vì gọi tên kiểu tóc hai mái, người ta mặc định kiểu tóc bổ luống này là “tóc Đan Trường”.

Có vẻ như mọi người đã quá quen với một chàng ca sỹ điển trai, tóc bổ luống trong dĩ vãng nên mỗi khi thay đổi kiểu tóc mới, anh đều khiến nhiều người không vừa mắt. Gần đây là kiểu tóc củ hành với phần mái được để nhiều và vuốt cao hai bên. Khán giả đồng loạt chê bai mái tóc mới của Đan Trường nhìn như búi tóc giả.

Ngã ngửa lý do khiến Đan Trường bất chấp để tóc đuôi gà dù bị chê cực gắt - 2Đan Trường gây bất ngờ với kiểu tóc đuôi gà.

Ngã ngửa lý do khiến Đan Trường bất chấp để tóc đuôi gà dù bị chê cực gắt - 3Và lý do được tiết lộ là anh đang thực hiện lời thách đố của một người bạn.

Chưa hết, mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca “Mãi mãi một tình yêu” chia sẻ hình ảnh mới với kiểu tóc buộc đuôi gà khá lạ mắt. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng, kiểu tóc này trông khá nghịch không hợp với style lãng tử xưa nay quen mắt của Đan Trường.

Các fan của Đan Trường nhận xét: “Anh để kiểu tóc này không đẹp”, “Vẫn thích Đan Trường để kiểu hai mái”, “Trông cứ ngầu ngầu kiểu gì ấy”...

Trước những nhận xét kể trên, ngay lập tức, Đan Trường chia sẻ: “Đan Trường được cá là nếu dám để tóc này sẽ được tặng một cái giỏ xách LV. OK. Thích thì chiều. Hôm nay mình đăng hình này không vì cái giỏ xách LV mà là giải đáp thắc mắc cho một số bạn… Mời soi. Vì không có ý định để tóc này nên cái búi tóc hơi ngắn.

Ngã ngửa lý do khiến Đan Trường bất chấp để tóc đuôi gà dù bị chê cực gắt - 4Kiểu tóc “củ hành” từng bị “ném đá” của Đan Trường.

Ngã ngửa lý do khiến Đan Trường bất chấp để tóc đuôi gà dù bị chê cực gắt - 5Họ cho rằng, anh để tóc lệch chải mượt như đang đội tóc giả.

Ngã ngửa lý do khiến Đan Trường bất chấp để tóc đuôi gà dù bị chê cực gắt - 6Anh là nam ca sỹ thường xuyên chịu đầu tư thay đổi kiểu tóc để làm mới bản thân. Nhưng không phải kiểu đầu nào cũng tạo được hiệu ứng tốt như tóc hai mái. 

Ngã ngửa lý do khiến Đan Trường bất chấp để tóc đuôi gà dù bị chê cực gắt - 7Và khán giả cho rằng, hiếm kiểu tóc nào hợp với anh như kiểu tóc bổ luống, hai mái.