(Showbizvn.com) - Mới đây, cộng đồng mạng cũng như fan của cô nàng Nayeon (TWICE) vô cùng tức giận khi biết tin một fan boy mượn cớ xin chữ ký để có cơ hội tiếp cận, quấy rối tình dục nữ thần tượng

Câu chuyện thoạt đầu có thể đơn giản chỉ là một dòng chữ mà Nayeon đề tặng cho fan, thế nhưng Knet cho rằng điều này khó chấp nhận được. Nhiều ý kiến cho rằng hành động xin chữ ký của vị fan boy kia là rất có vấn đề và cần phải lên án. Cụ thể, khi tham gia một buổi fanmeeting, một người hâm mộ đã chia sẻ lên mạng xã hội tấm ảnh anh chàng được thành viên TWICE ký tặng. Ngoài chữ ký, anh chàng còn được cô nàng xinh đẹp của nhóm đề tặng thêm một câu: “Oppa… Gặp lại anh ở nhà nhé!”.

Nayeon (TWICE) vốn sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, vì thế chuyện bị fan nam ép ghi câu đề tặng có ẩn ý khiến Knet không chấp nhận

Nhiều người rất ngạc nhiên khi mới vừa nhìn câu đề tặng này của Nayeon, thế nhưng đọc phần chú thích của fan boy, người hâm mộ thật sự tức giận. Anh chàng fan này ghi: “Tôi đã yêu cầu câu đề tặng khó như vậy nhưng Nayeon vẫn chịu viết nó cho tôi. Tôi chỉ cần lấy thêm chữ ký của Tzuyu, Sana và Jungyeon nữa thôi”.

Chữ ký và lời đề tặng mà fan boy khoe trên cộng đồng mạng

Có thể, ý đồ của fan boy này trong sáng và thể hiện tình yêu quá lớn dành cho thần tượng nữ mà mình yêu mến, tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lại không nghĩ vậy. Họ cho rằng việc anh chàng yêu cầu Nayeon đề tặng một câu khiêu khích như trên là rất bất thường, có dấu hiệu quấy rối tình dục rõ ràng. “Tôi cảm thấy không ổn cho Nayeon…”, “Có phải cậu ấy bị bệnh tâm thần không? Thật tồi tệ khi cậu ấy lại hạ thấp hình ảnh của Nayeon”, “Đáng sợ quá”, “Nói thật là người bình thường chẳng ai viết vậy đâu, một là quấy rối, hai là tâm thần, chỉ vậy thôi!”, “Ai đó làm gì đi chứ, phải bảo vệ Nayeon”, “Rõ ràng là cậu ta ép Nayeon viết như vậy mà, cậu ta có nói là yêu cầu khó đấy thôi”, “Tên này thật sự bị tâm thần, Nayeon không nên đề tặng cho cậu ta”, “Tôi thật sự không thể tưởng tượng được lúc anh ta mở miệng yêu cầu Nayeon như vậy”.

Knet tức giận và phản ứng trước lời đề tặng này

Theo ý kiến của bạn, đây có phải là sự quấy rối tình dục hay chỉ đơn thuần là sự yêu mến thần tượng?