Các nạn nhân của Jung Joon Young và các thành viên trong clip chủ yếu ở độ tuổi 20.

Những ngày này, người ta gọi Kang Kyung Yoon – nữ phóng viên khui loạt bê bối gần đây liên quan tới Seungri, Jung Joon Young… là “cô gái vàng trong làng bóc phốt”. Kang Kyung Yoon cũng được gọi là “hung thần” của những kẻ xấu đang lẫn tránh trong xã hội với vỏ bọc hoàn hảo.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đầy, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon đã lần đầu tiết lộ cô từng tiếp cận nạn nhân và đau đớn đến thế nào khi nghe lời khai của họ.

Nạn nhân vụ phát tán clip sex của Jung Joon Young chủ yếu ở độ tuổi 20, 1 trong số đó bất lực tiết lộ: Em đã cầu xin xóa video đi nhưng... - Ảnh 1.Kang Kyung Yoon bắt đầu vụ điều tra khi phát hiện những bằng chứng liên quan tới việc Seungri môi giới khách mại dâm. Trong quá trình điều tra cô tìm thấy những dấu vết liên quan tới việc chia sẻ clip quan hệ tình dục với nạn nhân nữ trong một group.

Ngay sau khi tìm hiểu bằng chứng, Kang Kyung Yoon đã tìm được phương thức hoạt động cũng như gặp gỡ các nạn nhân. Kang cho biết, cô đã gặp 5 nạn nhân, những người này đều ở khoảng tầm tuổi 20. Họ là sinh viên Đại học hoặc các idol mới debut. Sau khi chuộc rượu, lừa quan hệ tình dục, những kẻ này đã quay lại và phán tán cho nhau.

Nạn nhân vụ phát tán clip sex của Jung Joon Young chủ yếu ở độ tuổi 20, 1 trong số đó bất lực tiết lộ: Em đã cầu xin xóa video đi nhưng... - Ảnh 2.Kang Kyung Yoon cho biết, một cô bé đã òa khóc khi kể lại rằng: “Em biết mình bị Jung Joon Young quay lén, em đã cầu xin xóa video đi nhưng không ngờ anh ta đã gửi đi trước khi xóa”.

Phóng viên Kang cho biết, mặc dù bị xâm hại nhưng nạn nhân không dám lên tiếng vì sợ rằng sẽ nhanh chóng bị vùi dập.