Nam Tae Hyun trải lòng về việc rời nhóm WINNER và khẳng định mối quan hệ giữa các thành viên

14/08/2018   12:32

(Showbizvn.com) - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ilgan Sports, Nam Tae Hyun đã chia sẻ trà lời rất nhiều tin đồn và tranh cãi xung quanh mình vừa qua sau khi rời WINNER.

Trong số tất cả, các câu hỏi về sự ra đi của anh ấy rời YG và WINNER luôn là đề tài chủ yếu. Về vấn đề này, Nam Tae Hyun nói: “Có rất nhiều vấn đề nội bộ vì đó là công ty, là nhóm, nó liên quan đến những người làm việc cùng nhau cùng hợp tác với nhau. Đầu tiên, chính là tôi, tôi không giỏi để hòa nhập với lối sống sinh hoạt làm việc nhóm. Tôi đã cố gắng rất nhiều vào thời điểm đó”.

Nam Tae Hyun cho rằng anh luôn trân quý tình cảm với YG và WINNER 

Nam thần tượng cảm thấy sự ra đi của mình chưa được giải thích rõ ràng trong bất kỳ cuộc phỏng vấn hoặc thông qua bất kỳ phương tiện truyền thông. Nhưng anh cũng khẳng định và có thể nói rõ ràng là sự ra đi của bản thân không phải là kết quả của một sự cố hay tranh cãi nào cả. Nam Tae Hyun cho biết mình cũng đã không phạm một sai lầm lớn hay bất cứ điều gì. Anh luôn thẳng thắn, và qua những cuộc đấu tranh tinh thần hay cùng nhau ngồi xuống tranh luận trong các chương trình bởi có sự khác biệt về ý kiến ​​âm nhạc và lối sống của nhóm.

Vì vậy, tôi quyết định rời YG Entertainment, thành thật mà nói, rời khỏi  YG Entertainment là một mất mát trong cuộc sống của tôi. Bởi YG, WINNER như gia đình của tôi nhưng đứng giữa tình huống đó tôi phải lựa chọn” – Nam Tae Hyun chia sẻ.

Nam Tae Hyun cùng các thành viên WINNER 

Nam Tae Hyun cũng chia sẻ về những tin đồn có mối quan hệ xấu với các thành viên WINNER. “Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, WINNER là nhóm thật sự không có vấn đề gì giữa các thành viên. Tôi là người duy nhất có cá tính mạnh mẽ. Các thành viên luôn nói chuyện và hành động một cách hợp lý. Theo kiểu của tôi, có thể có sự khác biệt và và một số bất đồng về âm nhạc nhưng chúng tôi không có mối quan hệ xấu nào cả”. 

Nam Tae Hyun quyết định theo con đường riêng và theo chính Nam Tae Hyun chính là do tính cách có phần quá mạnh của mình cũng như những ý kiến âm nhạc khác nhau mới khiến anh ra đi. Những tin đồn không hay về việc Nam Tae Hyun rời đi có lẽ sẽ chấm dứt sau những trải lòng của anh chàng này. Bởi tình cảm và mối quan hệ của Nam Tae Hyun và YG cùng các thành viên WINNER khá tốt và không có bất kỷ mâu thuẫn cho đến hiện tại.

Tân Hao

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Song Joong Ki quyết định tổ chức fan meeting lớn

Fan Meeting lần này rất nhiều điều đặc biệt mà fan Song Joong Ki mong chờ. Song Joong Ki cũng sẽ đến bất ngờ thú vị cho người hâm mộ của mình.
Chia sẻ:

Bài vở cộng tác, quý độc giả có thể gửi tin bài, clip, hình ảnh về địa chỉ: admin@showbizvn.com

Ban biên tập sẽ sớm đăng tải thông tin.

Trân trọng phục vụ bạn đọc.

avatar
500

Tin mới cập nhật

Kylie Jenner khoe đường cong sexy nỗ lực câu like sau khi bị quả trứng phá tan kỷ lục Instagram

Kylie Jenner vừa bị mất danh hiệu “bài đăng được like nhiều nhất Instagram” vì…

Gương mặt của Erik càng trở nên biến dạng, nhọn hoắt

Hãy xem ảnh của Erik dạo gần đây và xin một từ để cảm thán…

Bị đồn bí mật kết hôn, ‘Đông Phương Bất Bại’ Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân bằng 1 câu nói

Chuẩn bị đón tuổi 40 vào tháng 4 tới, nhưng Trần Kiều Ân vẫn “chăn…

Giải ngố ngay 5 điều quan trọng trước khi ra rạp xem ‘Glass’

“Glass” chính là cái kết chung cho cả hai câu chuyện còn dang dở của…

Dấu hiệu khi nàng ‘chạm đỉnh’

Phụ nữ khi “lên đỉnh” không chỉ uốn cong người hết cỡ mà còn có…

Dùng sữa yến mạch thường xuyên và bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời đến không ngờ

Bên cạnh các loại đồ uống không sữa, sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, chúng…

Xem ngay

Đừng bỏ lỡ

Tin nóng

Clip hot

12 cung hoàng đạo