(Showbizvn.com) - Mới đây, theo thông tin từ sở cảnh sát thì 1 thành viên của nhóm B.A.P bị tố quấy rối tình dục.

Sở cảnh sát Namyang tỉnh Gyeonggi tiết lộ, họ đang điều tra một thành viên của B.A.P (được gọi là ‘A’) vì bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ trong độ tuổi 20 vào tháng trước.

Vụ việc xảy ra trong 1 chuyến nghỉ dưỡng đến Namyangju, Gyeonggi. Cụ thể, một phụ nữ tố cáo “A” đã quấy rối tình dục mình khi cô đang đi nghỉ cùng “A” với 2 người đàn ông và 2 người phụ nữ khác, tại một ngôi nhà nghỉ mát ở Namyang hồi đầu tháng này.

Hiện thành viên bị tố cáo vẫn còn được giữ bí mật, các fan đồng lòng ở bên cạnh B.A.P trong quá trình điều tra.

Hiện tại A phủ nhận mọi cáo buộc và không có thành viên B.A.P nào khác có mặt. Cảnh sát cho biết, lời khai của mỗi bên đều mâu thuẫn với nhau khá nhiều, nên chúng tôi đang trong quá trình điều tra thêm nên không thể cung cấp thông tin chi tiết. Cả 2 bên đều đang trong quá trình nói chuyện với nhau. Những thông tin mới sẽ tiếp tục gửi đến độc giả trong thời gian tới.

Đến thời điểm hiện tại, các fan của BAP đều kêu gọi nhau thật bình tĩnh trước những lời nói ác ý của anti fan. Các fan đều đồng lòng giữ im lặng và có niềm tin mạnh mẽ vào tất cả các thành viên. Dù thế nào, họ vẫn sẽ luôn ở các chàng trai của B.A.P.