MC Ngọc Trang cho hay, sau 2 năm sống cùng người yêu đồng giới, cô chưa có giây phút nào phải tiếc nuối về mối quan hệ này.

Năm 2015, MC Ngọc Trang chia sẻ về cuộc sống của mình và người yêu đồng giới – DJ Lin Jay – trên mạng xã hội.

Chuyện tình của cặp đôi nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm đặc biệt của cộng đồng LGBT và công chúng quan tâm tới showbiz Việt.

Ở thời điểm đó, đã có những hoài nghi Ngọc Trang và Lin Jay cố tình dùng chuyện giới tính để câu kéo sự chú ý của dư luận. Thậm chí, cặp đôi phải trải qua phản đối khốc liệt của gia đình.

Song, sau 2 năm chung sống, MC Ngọc Trang khẳng định: cô tự hào với tình yêu và cuộc sống hiện tại.

 MC Ngọc Trang MC Ngọc Trang

“Nếu mất niềm tin vào đàn ông, tôi đã chẳng yêu Lin”

Tôi và Lin ở bên nhau được 2 năm, đó không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để chúng tôi khẳng định tình cảm thực sự của mình. Ban đầu khi tôi chia sẻ về cuộc sống với Lin, cũng có những điều tiếng này kia nhưng tôi không bận tâm tới những lời dị nghị đó.

Chuyện tình yêu giữa tôi và Lin không phải để đánh bóng tên tuổi, câu kéo sự chú ý của dư luận, vậy thì chẳng có lý do gì lại phải quan tâm tới việc mọi người đánh giá như thế nào.

Cũng có người cho rằng tôi vì đau khổ với lần đổ vỡ hôn nhất trước, mất niềm tin vào đàn ông nên mới chấp nhận tình yêu của Lin. Tôi không nghĩ vậy.

Cuộc ly hôn với chồng cũ không khiến tôi mất niềm tin vào những người đàn ông khác. Tôi cũng không yêu một người phụ nữ. Lin tuy sinh ra trong hình hài 1 người phụ nữ, nhưng tính cách của anh ấy là đàn ông thực thụ.

 Cuộc ly hôn với chồng cũ không khiến tôi mất niềm tin vào những người đàn ông khác. “Cuộc ly hôn với chồng cũ không khiến tôi mất niềm tin vào những người đàn ông khác”.

Đến thời điểm hiện tại, tất cả mọi người dường như đã quen với cuộc sống của tôi và Lin. Từ những người hàng xóm, cô giáo của Tom (con trai riêng Ngọc Trang), gia đình chồng cũ. Và ngay cả gia đình tôi cũng có cái nhìn cởi mở hơn hẳn về mối quan hệ giữa tôi và Lin.

Bố mẹ Lin khá thoải mái với mối quan hệ của chúng tôi. Gia đình anh ấy rất vui vẻ, cởi mở khi tôi và bé Tôm về thăm. Mọi người không phiền lòng chuyện tôi từng kết hôn và sinh con. Trái lại, hai bác lại tỏ ra vui mừng vì Lin chẳng cần sinh đẻ mà vẫn có 1 đứa con trai kháu khỉnh.

Về phía gia đình tôi, thú thực đến thời điểm hiện tại, bố mẹ vẫn chưa thực sự thoải mái với Lin. Nhưng tôi tin rằng mọi chuyện đang tốt lên từng ngày.

Lin không chỉ yêu thương, quan tâm tới tôi hoặc bé Tôm mà còn chu đáo với bố mẹ, họ hàng của tôi. Ví dụ như đợt vừa rồi mẹ tôi bị loãng xương, Lin đã tìm hiểu về thuốc bổ, về sữa tốt cho căn bệnh này và đem biếu mẹ tôi.

Những hành động của Lin không chỉ lấy lòng đâu, nó xuất phát từ tình cảm thực sự của anh ấy với gia đình tôi. Điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào.

 Tôi hạnh phúc khi sống cùng Lin “Tôi hạnh phúc khi sống cùng Lin”

“Con trai tôi không bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ giữa tôi và người yêu”

Cũng có người đặt câu hỏi rằng liệu bé Tôm có bị ảnh hưởng khi sống cùng tôi và Lin hay không? Tôi hoàn toàn tự tin mà trả lời rằng: đến bây giờ, bé Tôm vẫn là 1 cậu bé rất tinh nghịch, không có bất cứ bất thường nào về mặt tâm sinh lý.

Nếu Tôm là con gái, cũng có thể Tôm sẽ bị ảnh hưởng khi sống cùng tôi và Lin. Nhưng Tôm là 1 bé trai, con thậm chí còn học được sự nam tính và kỷ luật hơn từ khi sống cùng Lin.

Dịp cuối tuần, tôi vẫn đưa bé về thăm gia đình bên nội. Bà nội và bố của Tôm không hề có ý kiến gì về việc Tôm sống cùng tôi và Lin. Như vậy là đủ hiểu rằng bé chẳng có “vấn đề” gì khi ở với chúng tôi cả.

Hơn hết, tôi là mẹ của Tôm, chắc chắn tôi sẽ làm những điều tốt nhất cho sự phát triển của con. Mọi người không cần quá lo lắng về điều này.

 Con trai tôi không bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ giữa tôi và người yêu. “Con trai tôi không bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ giữa tôi và người yêu”.

Sau 2 năm chung sống với Lin, chúng tôi độc lập về kinh tế, cùng nhau xây dựng cuộc sống và dạy dỗ bé Tom rất tốt. Họ hàng và người thân đều thừa nhận tôi đã chọn đúng người để yêu, cuộc sống của mẹ con tôi hiện tại có lẽ còn tốt hơn khi chung sống với chồng cũ.

Yêu Lin, điều khiến tôi tự hào nhất chính là sự chung thủy của anh ấy. Bản thân Lin cũng luôn dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối dù công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều người và thường xuyên vắng nhà. Sau 2 năm ở bên nhau, chưa có lúc nào tôi phải hối hận vì lựa chọn Lin.

Tôi không muốn anh ấy chuyển giới, bởi tôi yêu Lin vì tính cách, vì tâm hồn của anh ấy. Việc chuyển giới khá nguy hiểm và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Lin, tôi không muốn anh ấy phải mạo hiểm.

 Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới. “Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới”.

Hiện tại, cả tôi và Lin đều đang tập trung lo cho tương lai của bé Tôm và tích cóp để mua 1 căn nhà. Chúng tôi chưa nghĩ tới chuyện tổ chức 1 đám cưới.

pháp luật vẫn chưa công nhận hôn nhân đồng giới, vì thế, nếu có đám cưới, đó cũng chỉ là một bữa tiệc vui, 1 dấu mốc đối với chúng tôi và những người thân mà thôi.

Tôi vẫn nghĩ điều quan trọng là chúng tôi sống với nhau có hạnh phúc, có vui vẻ không chứ không quan trọng việc phải có 1 hôn lễ rình rang.