(Showbizvn.com) - Bạn trai của nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - nam doanh nhân David Duy Hân bất ngờ xuất hiện và làm MC chính cho liveshow Tôi Yêu của Duy Trường bên cạnh MC Quỳnh Giang.

Chiều qua, 12/3/2018, ca sĩ Duy Trường đã tổ chức buổi họp báo ra mắt truyền thông, khách mời về live show Tôi Yêu sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24/3/2018.

Duy Hân là MC chính cùng MC Quỳnh Giang trong live show Tôi Yêu của ca sĩ Duy Trường

Duy Hân được khán giả biết đến là một doanh nhân nghệ sĩ khá thành công, anh nhận lời mời làm MC trong live show Tôi Yêu của ca sĩ Duy Trường sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả

Duy Hân và Quỳnh Giang nhận được sự chú ý trước ống kính tại sự kiện qua vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng. Hai MC chính chụp ảnh cùng “chủ nhân” của live show là ca sĩ Duy Trường và khách mời ca sĩ Thái Châu

Duy Trường là nam ca sĩ đã tạo được nhiều dấu ấn tại thị trường âm nhạc hải ngoại lẫn trong nước khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Anh đang dần khẳng định tên tuổi của mình qua giọng hát nam tính, ngọt ngào cùng sự trẻ trung, anh cũng ngày càng được khán giả yêu mến và đón nhận.

Ca sĩ Quang Lê cũng góp mặt trong sự kiện cùng đàn em, anh chụp ảnh cùng ca sĩ trẻ Hoàng Minh Sang.

Liveshow của Duy Trường với những phần trình diễn hoành tráng, hấp dẫn, cùng những màn kết hợp biểu diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị, mới mẻ.

Đến tham dự buổi họp báo có nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Thái Châu, Quang Lê, Trang Nhung, Nguyên Vũ, Hồng Mơ, Khánh Loan… Và đại diện nhà tài trợ – công ty Thảo Tây.