Sau khi hot girl Tâm Tít đăng status Facebook nói bóng gió về "người thứ ba", Maya đã ngay lập tức đáp trả.

Mới đây, Maya vừa ra mắt MV ca nhạc mới nhất của mình kể về câu chuyện người thứ 3. Trong bài phỏng vấn với truyền thông, cô cũng ngậm ngùi chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình. Cô khẳng định mình không còn hận người thứ ba đã chen ngang vào cuộc tình của cô và bố của con gái là bé Bồ Câu.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Có mất niềm tin nhưng cũng trải qua 3 năm rồi cũng không quan trọng nữa. Tôi không hận ai, bởi người thứ 3 đó cũng không được trọn vẹn hạnh phúc đó. Là người thứ 3 thì không bao giờ được trọn vẹn”.

Maya đáp trả sau khi bị Tâm Tít mỉa mai: Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? - Ảnh 1.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, hot girl Tâm Tít bất ngờ chia sẻ một dòng status ẩn ý: “Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi”.

Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều fans và bạn bè của Tâm Tít hoài nghi rằng cô đang ẩn ý nhắc đến Maya sau chia sẻ của cô với báo chí. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Tâm Tít nhắc tới mối quan hệ “căng thẳng” giữa Maya và Hà Hồ.

Câu chuyện trở nên căng thẳng khi Maya bất ngờ đăng tải một đoạn status khá dài chỉ đích danh Tâm Tít và khẳng định hot girl xinh đẹp chỉ là người đến sau. “Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé. Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?, nữ ca sĩ chia sẻ.

Dựa trên chia sẻ của Maya có thể hiểu rằng cô và chồng hiện tại của Tâm Tít từng có mối quan hệ yêu đương dài lâu. Và mối quan hệ này cũng đã kết thúc khá lâu trước khi người này nên duyên vợ chồng với Tâm Tít. Chính vì thế, cô cảm thấy khó hiểu khi Tâm Tít “hậm hực”.

Maya đáp trả sau khi bị Tâm Tít mỉa mai: Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? - Ảnh 2.Ông xã của Tâm Tít là tình cũ của Maya.

Maya khẳng định, cô là người đã “chia ngọt sẻ bùi” với chồng hiện tại của Tâm Tít từ thuở hàn vi. Không chỉ đáp trả thẳng Tâm Tít, nữ ca sĩ còn thừa nhận: “chị cũng là người sai trong quá khứ, nhưng em à hơn ai hết chị là người sống biết điều và trật tự.

Em à, em nhỏ hơn chị, sống trật tự đi em nhé. Mặt xinh mà tính nết thì ai cũng phải phát sợ đấy. Giàu vì bạn sang vì vợ em ạ.”

Người đẹp khẳng định sẽ chỉ nhắc tới chuyện này lần cuối cùng.

Nhiều người cho rằng những chuyện thuộc về quá khứ thì không nên bới móc lên và có lẽ trong chuyện này Tâm Tít đã sai lầm khi “mỉa mai” đàn chị.