Dù đang gặp rắc rối với scandal ngoại tình tiếp theo với Tiết Chi Khiêm nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn thắng kiện những kẻ buông lời sỉ nhục trên mạng xã hội.

Sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, đã có vô số những tin đồn liên quan đến đời sống tình cảm của cô lan tràn trên các mạng xã hội. Đáp trả lại những lùm xùm này, bà xã Giả Nãi Lượng đã mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp. Mới đây, sau khi thắng kiện trong vụ án 1 blogger họ Hồ tố Lý Tiểu Lộ ngoại tình với nhiều sao nam trẻ, tòa án lại đứng về phía nữ diễn viên thêm 1 lần nữa.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục thắng kiện blogger đăng bài sỉ nhục danh dự giữa scandal ngoại tình với Tiết Chi Khiêm - Ảnh 1.Lý Tiểu Lộ đã mạnh tay đáp trả những tin đồn ngoại tình của mình bằng cách kiện lên tòa án

Tờ Sina đưa tin, ngày 5/12, văn phòng luật sư đã tuyên bố nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ đã thắng trong vụ kiện 3 người đã xúc phạm nữ diễn viên qua mạng xã hội. Kết quả vụ kiện cho thấy: “Bị cáo đã có nhiều bài viết trên Weibo mang tính chất sỉ nhục, bôi đen cô Lý Tiểu Lộ và khiến cho danh dự của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng”. Tòa án đã đưa ra phán quyết yêu cầu 3 người này phải lên tiếng công khai xin lỗi Lý Tiểu Lộ và bồi thường thiệt hại về mặt tinh thần với số tiền 150 nghìn NDT (510 triệu) cũng như chịu chi phí phát sinh từ phiên tòa.

Phía đại diện của Lý Tiểu Lộ cũng đã lên tiếng: “Cảm ơn tòa án đã phán xét công bằng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sát sao vụ việc này và tìm kiếm chứng cứ để đệ trình lên cảnh sát và tòa án”.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục thắng kiện blogger đăng bài sỉ nhục danh dự giữa scandal ngoại tình với Tiết Chi Khiêm - Ảnh 2.Văn phòng luật sư Tinh Quyền đã tóm tắt vụ việc 3 người đã có những bài viết bôi đen Lý Tiểu Lộ trên Weibo.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục thắng kiện blogger đăng bài sỉ nhục danh dự giữa scandal ngoại tình với Tiết Chi Khiêm - Ảnh 3.Văn phòng luật sư tuyên bố Lý Tiểu Lộ đã thắng kiện và được bồi thường 150 nghìn NDT (510 triệu).

Lý Tiểu Lộ tiếp tục thắng kiện blogger đăng bài sỉ nhục danh dự giữa scandal ngoại tình với Tiết Chi Khiêm - Ảnh 4.Phía đại diện của nữ diễn viên lên tiếng sẽ tiếp tục kiện những người đã tung tin bôi đen, làm ảnh hưởng đến danh dự của nữ diễn viên.